Trường CĐ Cơ điện và Thủy lợi đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội giảng Nhà giáo GDNN tỉnh Hưng Yên năm 2023

10/11/2023 - 02:59 AM 212 lượt xem
Từ ngày 06/10 đến ngày 10/10/2023 tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên năm 2023. Dự Hội giảng có ông Nguyễn Duy Hưng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, bà Trần Thị Tuyết Hương-Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hưng Yên, ông Đoàn Khắc Thuận-Phó Trưởng ban văn hóa HĐND tỉnh, ông Đặng Văn Diên-Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên, ông Nguyễn Phúc Hiến- Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Trưởng ban tổ chức Hội giảng; các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo, Ban giám khảo và Ban thư ký Hội giảng; lãnh đạo các đoàn tham dự Hội giảng và đông đảo cán bộ viên chức, học sinh sinh viên của các đơn vị.

Quang cảnh Hội giảng
         Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên năm 2023 với chủ đề "Đổi mới, sáng tạo, thích ứng, hội nhập" đã thu hút 45 nhà giáo đến từ 17 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong và ngoài tỉnh đang tham gia hoạt động giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn. Các bài giảng tham gia dự thi tại 16 nghề, trong đó có 9 bài ở trình độ cao đẳng, 25 bài ở trình độ trung cấp và 11 bài ở trình độ sơ cấp. Bài giảng tích hợp có 40 bài, bài giảng thực hành có 03 bài và bài giảng lý thuyết có 02 bài.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Tổ chức Hội giảng, đặc biệt là đơn vị đăng cai, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi trong quá trình triển khai tổ chức Hội giảng, đồng thời yêu cầu Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cần có nhiều giải pháp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và hội nhập quốc tế; cần thường xuyên tổ chức những hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ để tạo điều kiện cũng như cơ hội cho các nhà giáo từng bước nâng cao kiến thức và nghiệp vụ giảng dạy, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học đáp ứng yêu cầu của cuộc Cách công nghệ 4.0 đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam.
Ông Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên phát biểu tại
Lễ khai mạc Hội giảng
Qua 5 ngày diễn ra sôi nổi, với tinh thần làm việc hết sức khẩn trương, khoa học, khách quan, công bằng và trách nhiệm cao của Hội đồng giám khảo và Ban tổ chức. Kết quả đã có 07 nhà giáo xuất sắc đạt giải Nhất, 12 nhà giáo đạt giải Nhì, 14 nhà giáo đạt giải Ba và 11 nhà giáo đạt giải Khuyến khích. Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho các đoàn đạt thành tích xuất sắc tại Hội giảng.
Tham gia tại Hội giảng, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi có 05 nhà giáo tham gia, trong đó 03 giáo viên đạt giải Nhất, 01 nhà giáo đạt giải Nhì và 01 nhà giáo đạt giải Ba, Nhà trường xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn và vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên tặng Bằng khen.

Một số hình ảnh tại Hội giảng

Tin/Ảnh: Phòng Tổ chức, Hành chính