Bế giảng và trao bằng TN cho lớp trung cấp nghề QLKT công trình thủy lợi tại Công ty TNHH MTV khai thác công trình TL Sơn La

19/03/2024 - 08:40 PM 68 lượt xem
     Sáng ngày 15/3/2024, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp nghề Quản lý khai thác công trình thủy lợi cho các học viên là cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH một thành viên KTCTTK Sơn La. Dự chương trình có ông An Đức Hậu - Phó giám đốc Công ty TNHH một thành viên KTCTTK Sơn La. Về phía nhà trường có đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng chức năng, Trung tâm Tuyển sinh và khoa Thủy lợi, cùng dự chương trình có các giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy và đông đủ học viên của lớp học.

Quang cảnh chương trình bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
             Tại chương trình bế giảng đồng chí Phan Văn Điệp – Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế báo cáo kết quả khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các học viên.
Đ/c Phan Văn Điệp – Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế
báo cáo và công bố quyết định tại chương trình
             Phát biểu tại chương trình đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được nhận bằng tốt nghiệp. Đồng chí tin tưởng sâu sắc rằng với những kiến thức, kỹ năng được trang bị trong khóa học sẽ hỗ trợ và giúp cho các học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại công ty. Trong phát biểu, đồng chí Đỗ Thị Tuyết đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên KTCTTK Sơn La đã phối hợp với nhà trường tổ chức thành công, chu đáo cho khóa học. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới công ty và nhà trường sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các lớp bồi dưỡng, tập huấn và chuyển giao kỹ thuật về lĩnh vực thủy lợi, qua đó góp phần quan trọng cùng với Đảng, Nhà nước, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và địa phương từng bước xây dựng nền nông nghiệp hiện đại.
Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại
chương trình bế giảng
            Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, học viên Lò Đức Hương thay mặt cho các học viên bày tỏ tri ân tới lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các giảng viên, cán bộ viên chức và lãnh đạo công ty đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các em hoàn thành khóa học. Đồng thời, học viên Lò Đức Hương xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện bản thân và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hình ảnh học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi.
Học viên Lò Đức Hương phát biểu tri ân tại chương trình bế giảng
             Phát biểu tại chương trình ông An Đức Hậu - Phó giám đốc Công ty TNHH một thành viên KTCTTK Sơn La cảm ơn lãnh đạo và giảng viên của Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi trong thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ với công ty trong việc bồi dưỡng, tập huấn và nâng cao trình độ cho các cán bộ kỹ thuật của công ty, qua đó góp phần giúp đỡ và hỗ trợ đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. Mong muốn trong thời gian tới Nhà trường quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ hơn nữa cho cán bộ, người lao động của đơn vị.
Ông An Đức Hậu - Phó giám đốc Công ty TNHH một thành viên KTCTTK Sơn La phát biểu tại chương trình bế giảng

Chương trình bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tốt nghiệp hệ trung cấp nghề Quản lý khai thác công trình thủy lợi khép lại với phần trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng cho 06 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp
và tặng giấy khen cho các học viên

Một số hình ảnh tại chương trình bế giảng và của các đại biểu, học viên tại khuôn viên trường.

Tin/ảnh: Phòng Đào tạo, KH và HTQT