Trao tặng trang thiết bị phục vụ quá trình học tập cho học sinh sinh viên

07/11/2023 - 12:57 AM 205 lượt xem
Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi với các công ty, doanh nghiệp trong các khâu đào tạo của Nhà trường. Trong 02 ngày 13/10 và ngày 26/10/2023 tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi Công ty Honda Việt Nam và Daikin Việt Nam đã tổ chức trao tặng trang thiết bị phục vụ quá trình học tập của học sinh sinh viên. Dự chương trình trao có ông Phạm Hồng Thịnh – Trưởng phòng Đào tạo Daikin miền Bắc, kiêm Phó trưởng phòng Đào tạo Daikin Việt Nam, bà Vũ Thị Hồng Hà - Phó trưởng phòng Nhân sự Công ty Honda chi nhánh Hà Nam.
Về phía Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi có Đ/c Đỗ Thị Tuyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, trung tâm, lãnh đạo Khoa Cơ khí-Động lực, Khoa Thủy lợi và học sinh sinh viên.
Quang cảnh Lễ trao tặng
          Tại chương trình Công ty Honda Việt Nam và Daikin Việt Nam đã trao tặng 02 xe máy và 02 động cơ Honda; Daikin Việt Nam trao tặng 04 bộ dàn nóng, dàn lạnh máy điều hòa nhiệt độ Daikin, 06 bộ khớp nối, 02 bộ dụng cụ và một số vật dụng của Daikin Việt Nam cho Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi.

Công ty Honda Việt Nam và Daikin Việt Nam trao tặng trang thiết bị
          Phát biểu tại chương trình ông Phạm Hồng Thịnh – Trưởng phòng Đào tạo Daikin miền Bắc, kiêm Phó trưởng phòng Đào tạo Daikin Việt Nam, bà Vũ Thị Hồng Hà - Phó trưởng phòng Nhân sự Công ty Honda chi nhánh Hà Nam khẳng định việc trao tặng các trang thiết bị là hoạt động hỗ trợ giáo dục tích cực, hiệu quả, với mục tiêu nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập tại các nhà trường, nâng cao điều kiện học tập cho học sinh sinh viên, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời khẳng định đây là hoạt động luôn được lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam và Daikin Việt Nam quan tâm và đã thực hiện nhiều năm nay. Trong bài phát biểu ông Phạm Hồng Thịnh và bà Vũ Thị Hồng Hà mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác hiệu quả với Nhà trường trên các lĩnh vực, đặc biệt trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất của công ty thời gian tới…
Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Đ/c Đỗ Thị Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn tình cảm mà Công ty Honda Việt Nam và Daikin Việt Nam đã quan tâm, đồng hành cùng Nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo, đặc biệt đã trao tặng các trang thiết bị phục vụ cho học sinh sinh viên học tập. Đồng chí bày tỏ mong muốn, xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi với Công ty Honda Việt Nam và Daikin Việt Nam và khẳng định với những lĩnh vực, hoạt động mà các đơn vị cùng với Nhà trường đang triển khai giúp các bên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình và góp phần quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho quá trình phát triển kinh tế xã hội.
Đ/c Đỗ Thị Tuyết – Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình
Tại chương trình nhân viên của Công ty Honda Việt Nam đã tuyên truyền cho học sinh sinh viên các kiến thức về an toàn giao thông, các quy định trong chấp hành Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn cho HSSV lái xe an toàn, tổ chức giao lưu và cho HSSV thi trả lời câu hỏi về Luật giao thông và những quy định khi tham gia giao thông. Đông đảo HSSV đã tích cực hưởng ứng tham gia và đã nhận được nhiều phần hấp dẫn của Ban Tổ chức.

Các học sinh sinh viên tham gia trả lời câu hỏi và nhận quà của Công ty Honda Việt Nam tại chương trình
             Một số hình ảnh tại chương trình trao tặng thiết bị

Tin/Ảnh: Phòng Tổ chức, Hành chính