Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp thăm và làm việc tại trường

07/04/2024 - 07:43 PM 88 lượt xem
     Sáng ngày 01/4/2024, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp làm trưởng đoàn đã đến thăm và có buổi làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi, cùng đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Việt - Vụ trưởng Vụ kế hoạch, đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng công trình, các cán bộ, chuyên viên các Vụ, Cục chức năng thuộc Bộ.
     Đón và tiếp đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường.

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp thăm khuôn viên, trao đổi
và kiểm tra các công trình xây dựng tại trường
     Tại buổi làm việc đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự được đón đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT đến thăm và làm việc tại Trường. Đồng chí báo cáo với Thứ trưởng những kết quả đạt được của Nhà trường trong giai đoạn vừa qua trên các mặt công tác, đặc biệt việc triển khai dự án xây dựng trung hạn 2021-2025 tại trường, những khó khăn, thách thức và đề xuất, kiến nghị với Thứ trưởng và các Cục, Vụ chức năng thuộc Bộ trong thời gian tới tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị Bộ giao trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành và xã hội.
     Tại chương trình làm việc Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp và các thành viên trong đoàn công tác đã trực tiếp thăm và kiểm tra các công trình đang được triển khai tại trường; thăm và động viên các giảng viên, học sinh sinh viên tại các lớp học. Thứ trưởng ghi nhận, biểu dương những kết quả của Nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo, tuyển sinh, đặc biệt là công tác đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành nông nghiệp, thủy lợi; công tác xây dựng đội ngũ cán bộ; xây dựng cơ sở vật chất phục vụ học tập... Thứ trưởng chia sẻ với những khó khăn, thách thức của Nhà trường và yêu cầu lãnh đạo, cán bộ viên chức Nhà trường cần tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo phải gắn với nhu cầu của xã hội và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp; cần chủ động phối hợp với các Vụ, Cục chức năng thuộc Bộ để tham gia nhiều hơn nữa vào các chương trình xây dựng nông thôn mới, xây dựng nền nông nghiệp xanh, hiện đại mà Bộ đang triển khai… Đối với một số kiến nghị, đề xuất của Nhà trường Thứ trưởng đã chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng trong đoàn công tác tổng hợp, xem xét, giải quyết theo chức năng, thẩm quyền được giao và chủ động hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp kiểm tra các công trình
và thăm các lớp học tại chương trình làm việc
     Thay mặt cán bộ viên chức và học sinh sinh viên Nhà trường đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn lãnh đạo Bộ, cá nhân Thứ trưởng và các đồng chí trong đoàn công tác đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Nhà trường. Đồng thời khẳng định tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Nhà trường sẽ luôn đoàn kết, thống nhất và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Bộ giao.
Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp và các thành viên chụp ảnh với lãnh đạo,
cán bộ quản lý Nhà trường tại khuôn viên

Một số hình ảnh tại chương trình làm việc

Tin/ảnh: Phòng TCHC