Sôi nổi Hội thao khối cán bộ viên chức chào mừng kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập Trường (27/6/1968-27/6/2024)

10/06/2024 - 08:06 AM 550 lượt xem
     Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày thành lập Trường (27/6/1968-27/6/2024) và Tháng Công nhân năm 2024. Chiều ngày 30/5/2024 tại Nhà thi đấu Đa năng, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức Hội thao khối cán bộ viên chức năm 2024. Dự khai mạc Hội thao có đồng chí Đỗ Thị Tuyết– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Trung Hiếu-Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lý Hưng An- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm và hơn 100 vận động viên đến từ 10 công đoàn bộ phận cùng đông đảo các cổ động viên là CBVC và HSSV trong toàn trường.

Quang cảnh khai mạc
          Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thao khẳng định: Hội thao là sân chơi bổ ích để cán bộ viên chức trong toàn trường tăng cường gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong bài phát biểu khai mạc đồng chí yêu cầu các vận động viên cần thực hiện nghiêm các điều lệ tại Hội thao và sự điều hành của tổ trọng tài và Ban tổ chức.

Đ/c Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc
     Hội thao khối cán bộ viên chức năm 2024 được tổ chức từ ngày 30/5 đến ngày 27/6/2024 với 04 bộ môn thi đấu là: Bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co nam nữ và vận chuyển bóng tiếp sức.
          Ngay sau chương trình khai mạc, đã diễn ra 02 nội dung tại Hội thao là kéo co nam, nữ và vận chuyển bóng tiếp sức. Tại môn kéo co nam nữ Công đoàn Đào tạo – Trung tâm tuyển sinh đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì Công đoàn Cơ khí-Động lực + Khoa học cơ bản; đồng giải Ba là Công đoàn Điện-Điện tử và Công đoàn Thủy lợi+Kinh tế. Tại môn vận chuyển bóng tiếp sức Công đoàn kinh tế, Công đoàn Cơ khí-Động lực giành giải Nhất, giải Nhì Công đoàn Quản trị, Đời sống-Tài chính, Kế toán, giải Ba Công đoàn Thủy lợi và Công đoàn Điện-Điện tử. Bộ môn bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ sẽ tiếp tục thi đấu trong những ngày tới.
           Hội thao khối cán bộ viên chức đã trở thành ngày hội thường niên được tất cả các cán bộ viên chức, vận động viên, cổ động viên mong đợi và góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của viên chức, người lao động trong xây dựng môi trường văn hoá công sở lành mạnh.

Hình ảnh tại môn kéo co nam, nữ và vận chuyển bóng tiếp sức

Một số hình ảnh tại buổi Khai mạc và các trận thi đấu

Tin/ảnh: Công đoàn trường