Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

23/11/2022 - 08:46 AM 358 lượt xem
Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), chiều ngày 17/11/2022 tại Hội trường, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức Hội diễn văn nghệ khối cán bộ viên chức năm 2022. Dự cổ vũ động viên chương trình có đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các CBVC và đông đảo học sinh sinh viên trong trường.

Quang cảnh Hội diễn

Phát biểu khai mạc Hội diễn, đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần của các công đoàn viên, các công đoàn bộ phận, trong điều kiện rất bận rộn với công việc chuyên môn nhưng đã sắp xếp thời gian tập luyện nghiêm túc để đảm bảo đem đến cho Hội diễn những tiết mục đặc sắc, ấn tượng. Đồng chí khẳng định Hội diễn văn nghệ năm 2022 là điều kiện tốt để các thầy giáo, cô giáo và cán bộ viên chức tăng cường giao lưu, thắt chặt sự đoàn kết qua đó thúc đẩy phong trào thi đua trong các công bộ phận góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với sự chuẩn bị chu đáo và công phu của các đơn vị cùng sự sáng tạo, nhiệt huyết của các thầy, các cô và các CBVC đồng chí Nguyễn Văn Tùng bày tỏ niềm tin tưởng sâu sắc vào thành công của Hội diễn.
Đ/c Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường
phát biểu khai mạc Hội diễn

Tham gia Hội diễn là 16 tiết mục đặc sắc đến từ 8 công đoàn bộ phận với 02 thể loại là Hát và Nhảy dân vũ. Trong đó nhiều ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước, ca ngợi mái trường, tình thầy trò, nhiều điệu nhảy được dàn dựng, thiết kế sáng tạo, mới mẻ và đột phá... Các tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung lần lượt được các tổ công đoàn trình diễn đã mang lại cho người xem những phần trình diễn đặc sắc, sáng tạo. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các công đoàn viên và học sinh sinh viên đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi, ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp và thật sự là món quà tinh thần, ý nghĩa trong không khí kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số tiết mục tại Hội diễn

Với đánh giá công tâm, khách quan và mang tính chuyên môn cao đến từ các thành viên của Ban Giám khảo. Hội diễn văn nghệ khối cán bộ viên chức năm 2022 được tổ chức thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 02 giải A, 04 giải B và 10 giải C cho các tiết mục.
Đ/c Nguyễn Như Dũng - Đảng ủy viên phụ trách Công đoàn và Đ/c Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho 10 tiết mục đạt giải C tại Hội diễn

Đ/c Lý Hưng An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và Đ/c Lê Trung Hiếu - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho 04 tiết mục đạt giải B tại Hội diễn

Đ/c Đỗ Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giải
cho 02 tiết mục đạt