Giao hữu bóng chuyền hơi nữ cán bộ viên chức nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

21/10/2022 - 08:37 AM 287 lượt xem

Chiều ngày 19/10/2022 tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi, Công đoàn trường phối hợp với Công đoàn Trường THCS Phùng Hưng tổ chức chương trình gặp mặt, giao hữu bóng chuyền hơi nữ cán bộ viên chức nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Dự chương trình có đồng chí Chu Anh Tuấn-Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Khoái Châu, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn và Ban nữ công của Trường THCS Phùng Hưng. Về phía Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi có đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Trung Hiếu-Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng, khoa, trung tâm và nữ cán bộ viên chức của hai trường.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đồng chí Chu Anh Tuấn-Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Khoái Châu ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ viên chức trong công cuộc xây dựng và phát triển các trường nói chung và của Liên đoàn lao động huyện Khoái Châu nói riêng, đồng thời biểu dương công đoàn của hai đơn vị đã tổ chức hoạt động giao lưu ý nghĩa này. Nhân dịp này đồng chí Chu Anh Tuấn-Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Khoái Châu tặng hoa và chúc mừng các nữ cán bộ viên chức của hai trường nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đồng chí Chu Anh Tuấn-Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Khoái Châu
và lãnh đạo hai trường tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ viên chức của 2 đơn vị

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Bình-Phó Hiệu trưởng Trường THCS Phùng Hưng cảm ơn tình cảm của Liên đoàn lao động huyện Khoái Châu và lãnh đạo Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã dành cho đơn vị, đồng thời mong muốn trong thời gian tới hai trường sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, phối hợp hơn nữa trong các lĩnh vực để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của hai đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Bình-Phó Hiệu trưởng Trường THCS Phùng Hưng
phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi, đồng chí đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Liên đoàn Lao động huyện Khoái Châu tới hoạt động của Công đoàn trường. Đồng chí mong muốn Công đoàn trường của 2 đơn vị sẽ tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu của hai trường tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa trên các lĩnh vực công tác để tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần cổ vũ, động viên các cán bộ viên chức, đặc biệt là nữ các bộ viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện
và Thủy lợi phát biểu tại buổi gặp mặt

Sau phần gặp mặt chúc mừng đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi nữ cán bộ viên chức giữa hai đơn vị tại sân bóng chuyền khu A của nhà trường. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và đón nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo của các cán bộ viên chức, HSSV trong trường. Các cầu thủ của 2 đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, kịch tính với sự bám đuổi về điểm số trong từng set đấu, sự ngang ngửa về chuyên môn và thế trận trong từng thời điểm. Chung cuộc đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã giành chiến thắng trước đội tuyển Trường THCS Phùng Hưng với tỷ sô 2-0. Trận đấu kết thúc trong niềm vui hân hoan của toàn thể các cầu thủ và các khản giả cổ động trên sân./.

Một số hình ảnh tại trận thi đấu giao hữu

Tin/ảnh: Công đoàn trường