Gặp mặt nữ cán bộ viên chức nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

08/03/2024 - 02:35 AM 2.244 lượt xem
     Chiều ngày 7/3/2024, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức chương trình gặp mặt nữ cán bộ viên chức nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự chương trình gặp mặt có đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Trung Hiếu-Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ; đồng chí Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Vương Thị Cúc-Trưởng ban Nữ công; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể nữ cán bộ viên chức trong toàn trường.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vương Thị Cúc-Trưởng ban Nữ công đã ôn lại truyền thống 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; báo cáo kết quả hoạt động của nữ công trong thời gian qua trên các mặt công tác cụ thể: Các nữ viên chức, người lao động trong toàn trường luôn đoàn kết, thống nhất và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các nhiệm vụ được giao; tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực gắn với việc giáo dục toàn diện học sinh sinh viên; chủ động thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; chủ động, sáng tạo trong phong trào “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà”...
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Trung Hiếu-Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ viên chức, người lao động trong toàn trường nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, thành tích, những kết quả mà nữ viên chức, người lao động trong toàn trường đã đạt được trong thời qua, đồng chí khẳng định kết quả đó đã góp phần quan trọng cùng Đảng bộ, Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
     Đồng chí Lê Trung Hiếu-Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới các đồng chí nữ viên chức, người lao động sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực công tác, xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi nói riêng đó là: Trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà, chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.
Đồng chí Lê Trung Hiếu-Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng  phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị và nam cán bộ viên chức trong toàn trường đã tặng hoa và chúc mừng nữ viên chức, người lao động.
     Một số hình ảnh tại chương trình gặp mặt

Tin/ảnh: Công đoàn trường