Đoàn công tác của Công ty THHH hợp tác quốc tế KINSA thăm và làm việc với Nhà trường

  7/6/2022

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ KINSA

THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

          

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi với Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA, chiều ngày 05/5/2022 đoàn công tác của Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA do ông Nguyễn Xuân Huy Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với nhà trường, cùng làm việc với nhà trường có Giáo sư IJMEUNGHO hiện đang công tác tại Trường nghề Hàn Quốc, các thành viên trong Ban Giám đốc của công ty. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đỗ Thị Tuyết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện Phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế, Phòng Tổ chức, Hành chính, Khoa Cơ khí-Động lực, Tổ môn Hàn.

 

Quang cảnh buổi làm việc

            Tại buổi làm việc thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Đỗ Thị Tuyết đã giới thiệu khái quát về quá trình thành lập, sự phát triển và các lĩnh vực đào tạo của nhà trường, trong bài phát biểu đồng chí khẳng định Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi luôn là địa chỉ đào tạo có uy tín, là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh và toàn quốc. Trong những năm qua nhà trường đã chủ động, tích cực và phối hợp chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trong các khâu của quá trình đào tạo tại trường như: Xây dựng chương trình, giáo trình và học liệu; tham gia đánh giá kết quả tốt nghiệp cho HSSV; tổ chức cho HSSV thực tập sản xuất tại công ty; giải quyết việc làm HSSV sau tốt nghiệp. Đặc biệt là việc phối hợp tổ chức cho HSSV tham gia du học và xuất khẩu lao động tại các nước tiên tiến trong khu vực.

 

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Hiệu trưởng tại buổi làm việc

            Phát biểu tại buổi làm việc ông Nguyễn Xuân Huy-Tổng Giám đốc công ty cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của nhà trường với đoàn công tác, đồng thời đánh giá cao kết quả của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong lĩnh vực đào tào tay nghề cho HSSV, ông khẳng định HSSV của nhà trường đã và đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp là các cán bộ có kỹ thuật cao, có đóng góp nhất định cho sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp nói chung và Công ty TNHH Hợp tác quốc tế KINSA nói riêng. Ông đề nghị trong thời gian tới nhà trường phối hợp và hợp tác với công ty tổ chức cho HSSV tham gia du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Ông Nguyễn Xuân Huy nhấn mạnh trong thời gian tới mong muốn nhà trường phối hợp trong công tác tổ chức dạy miễn phí tiếng Hàn Quốc cho các HSSV có nhu cầu tham gia học tại trường.

 

Ông Nguyễn Xuân Huy -Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi làm việc

          Cũng tại chương trình làm việc Giáo sư IJMEUNGHO khẳng định bản thân sẽ cùng phối hợp với KINSA và nhà trường trong việc tìm kiếm học bổng cho các HSSV của nhà trường tại các trường nghề của Hàn Quốc mặt khác sẽ hỗ trợ nhà trường và các em HSSV trong việc tìm việc làm khi tham gia du học hoặc xuất khẩu lao động phù hợp với chuyên môn và có thu nhập cao, đặc biệt là HSSV của các nghề Cơ khí, Công nghệ ô tô, Điện tử…

            Phát biểu kết thúc buổi làm việc đồng chí Đỗ Thị Tuyết khẳng định nhà trường sẽ tiếp tục cộng tác với công ty trên các lĩnh vực mà hai bên quan tâm và mong muốn sự hợp tác thuận lợi của hai bên với mục tiêu “Tất cả vì tương lai của các học sinh sinh viên”. Đồng chí mong muốn nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn của Giáo sư IJMEUNGHO trong các lĩnh vực trên.

            Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và làm việc

 

 

 

 

 

                                                      Tin/ảnh: Phòng Đào tạo, Khoa học và HTQT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan