Khai mạc hội thao khối cán bộ viên chức chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống Nhà trường (27/6/1968-27/6/2022)

  7/6/2022

KHAI MẠC HỘI THAO KHỐI CÁN BỘ VIÊN CHỨC

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 54 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

(27/6/1968-27/6/2022)

              Thiết thực kỷ niệm ngày truyền thống nhà trường. Chiều ngày 31/5/2022 tại sân bóng chuyền khu A, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức Khai mạc Hội thao khối cán bộ viên chức chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống nhà trường (27/6/1968-27/6/2022). Dự khai mạc Hội thao có đồng chí Đỗ Thị Tuyết– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; đồng chí Lý Hưng An- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Trung Hiếu-Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban VHVN-TDTT; đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm các vận động viên đến từ các công đoàn bộ phận và đông đảo các cổ động viên là CBVC và HSSV trong toàn trường.


Quang cảnh khai mạc

          Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thao khẳng định: Hội thao là sân chơi bổ ích, thiết thực để cán bộ viên chức trong toàn trường tăng cường gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe giúp nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong bài phát biểu khai mạc đồng chí yêu cầu các vận động viên cần thực hiện nghiêm các điều lệ tại Hội thao và sự điều hành của tổ trọng tài và Ban tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức

phát biểu khai mạc Hội thao

               Phát biểu động viên Hội thao, đồng chí Lê Trung Hiếu-Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban VHVN-TDTT nhà trường khẳng định trong thời gian qua tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động cho CBVC và HSSV tham gia qua đó, góp phần tạo môi trường làm việc, học tập thân thiện, lành mạnh. Đồng thời, đồng chí mong muốn các vận động viên sẽ thi đấu hết mình vì tinh thần thể thao ĐOÀN KẾT – TRUNG THỰC – CAO THƯỢNG.

Đồng chí Lê Trung Hiếu-Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban VHVN-TDTT Nhà trường phát biểu tại Hội thao

               Hội thao khối cán bộ viên chức năm nay thu hút đông đảo vận động viên đến từ các công đoàn bộ phận tham gia. Các trận tranh giải của các môn thi đấu tại Hội thao dự kiến sẽ được tổ chức và trao giải đúng vào ngày kỷ niệm thành lập trường 27/6 sẽ làm cho Hội thao càng thêm ý nghĩa và kịch tính.

Sau buổi Khai mạc, đã diễn ra 02 trận thi đấu đầu tiên tại môn bóng chuyền hơi nam nữ. Mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng các trận đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Khán giả không chỉ bị cuốn hút bởi lối đánh bóng kỹ thuật, sự phối hợp đồng đội ăn ý và màn rượt đuổi tỷ số đầy ấn tượng của 02 trận đấu mở màn, mà còn cảm phục bởi tinh thần thi đấu hết mình, những pha cứu bóng lăn xả của các nữ vận động viên. Sự hăng say, nhiệt huyết ấy đã khiến không khí càng thêm sôi động, náo nhiệt trong không khí chào mừng ngày truyền thống nhà trường sắp tới.

 

 Hình ảnh tại 02 trận thi đấu đầu tiên

Một số hình ảnh tại buổi Khai mạc và các trận thi đấu

                                                                                Tin/ảnh: Công đoàn trường

 

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan