Bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng nhà trường, nhiệm kỳ 2022-2027

  7/6/2022

BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG, NHIỆM KỲ 2022-2027

Thực hiện công tác cán bộ, ngày 05/5/2022 tại phòng họp 02, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

 

Quang cảnh

Tại chương trình đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Lê Trung Hiếu.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng

trao quyết định cho đồng chí Lê Trung Hiếu

Phát biểu trao nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng chúc mừng đồng chí Lê Trung Hiếu đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đồng chí Lê Trung Hiếu đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí khẳng định những kết quả đó góp phần nâng cao chất lượng trong công tác quản lý và tổ chức các hoạt động của nhà trường qua đó góp phần xây dựng và phát triển nhà trường. Đồng chí Đỗ Thị Tuyết nhấn mạnh quyết định bổ nhiệm lại thể hiện sự tín nhiệm, đánh giá cao của lãnh đạo Bộ và cán bộ viên chức trong toàn trường đối với năng lực và tâm huyết của đồng chí Lê Trung Hiếu. Đồng chí Đỗ Thị Tuyết kỳ vọng đồng chí Lê Trung Hiếu sẽ tiếp tục đồng hành cùng tập thể lãnh đạo nhà trường, cán bộ viên chức và người lao động trong toàn trường, phấn đấu hướng tới những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đổi mới nhiều hơn nữa và xây dựng Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi lên một tầm cao mới.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu chương trình công bố 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Trung Hiếu bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn chân tình sự hỗ trợ từ các đồng chí trong Ban Giám hiệu, sự phối hợp của cán bộ quản lý các đơn vị sự tín nhiệm của viên chức và người lao động trong toàn trường để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ viên chức và người lao động tận tâm, dốc sức cùng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

 

Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng Đ/c Lê Trung Hiếu

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan