Vòng loại giải bóng đá nam CBVC các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm 2021

  5/29/2022

VÒNG LOẠI GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CBVC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2021

  

          Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua khối các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2020-2021. Ngày 06/4/2021 tại Sân vận động bóng đá Giai Phạm-Yên Mỹ-Hưng Yên. Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên đã tổ chức vòng loại giải bóng đá nam cán bộ viên chức năm 2021. Tới dự, động viên và cổ động cho giải đấu có các đồng chí lãnh đạo các trường trong khối, các vận động viên, các trọng tài tham gia tại giải đấu và đông đảo cổ động viên là CBVC, HSSV của các trường. Vòng loại giải bóng đá nam CBVC khối thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã thu hút trên 100 cầu thủ đến 6 đội bóng của các trường.

Trọng tài cho đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi

và đội tuyển Trường Đại học SPKT Hưng Yên làm thủ tục trước khi thi đấu.

          6 đội bóng được chia thành 2 bảng thực hiện thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn 2 đội có thành tích xuất sắc nhất tại 2 bảng tham gia vòng chung kết vào ngày 09/4/2021. Bảng A bao gồm 3 đội là đội tuyển Trường Cao đẳng Asean, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên và đội chủ nhà Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên. Bảng B được coi là bảng tử thần bao gồm 3 đội là đội đương kim vô địch và á quân tại giải đấu năm 2020 là đội tuyển Trường Đại học SPKT Hưng Yên, đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi và đội tuyển Trường Đại học Tài chính-Quản trị kinh doanh. Trải qua 6 trận đấu hay và kịch tính, đội tuyển Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên và đội chủ nhà Trường Cao đẳng Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã xuất sắc giành 02 suất tại bảng A vào vòng chung kết. Tại bảng tử thần đội Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi với sự chuẩn bị tốt cùng bản lĩnh thi đấu vững vàng và sự quyết tâm của toàn đội đã xuất sắc giành 02 trận thắng, đặc biệt là chiến thắng trước đội đương kim vô địch tại giải đấu năm 2020, đội tuyển Trường Đại học SPKT Hưng Yên và giành vị trí nhất bảng B, nhì bảng là đội tuyển Trường Đại học SPKT Hưng Yên sau chiến thắng trước đội tuyển Trường Đại học Tài chính-Quản trị kinh doanh.

          Tại trận bán kết 1 đội tuyển Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên (đội nhất bảng A)  gặp đội tuyển Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên (đội nhì bảng B), trận bán kết 2 đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi (đội nhất bảng B) gặp đội đội tuyển Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên (đội nhì bảng A). Với ưu thế về cổ động viên cùng với tinh thần đang lên của các cầu thủ và các cá nhân kiệt xuất có trong đội hình, đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch ở giải đấu năm nay.

          Những trận đấu tại vòng loại đã mang lại nhiều cảm xúc cho các cầu thủ, cống hiến cho khán giải nhiều trận đấu hay, kích tính, nhiều pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt. Giải đấu là điều kiện tốt để các cẩu thủ nâng cao sức khỏe và là cơ hội để cán bộ viên chức các trường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết cũng như trao đổi kinh nghiệm nhằm mục đích phát triển phong trào thể dục thể thao của các trường trong khối. Với sự chuẩn bị tốt của các đội chúng ta tin chắc rằng giải bóng đá cũng như Hội thao khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm 2021 sẽ được thành công tốt đẹp.

            Một số hình ảnh tại vòng loại.

Tin/Ảnh: Công đoàn trường

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan