Vòng loại giải bóng đá nam CBVC các trường ĐH, CĐ tỉnh Hưng Yên năm 2020

  11/25/2020

VÒNG LOẠI GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CBVC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG  

TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2020

 

             Thực hiện Thông báo số 04/TB-KTĐ ngày 28/5/2020 về việc tổ chức các hoạt động thể thao khối các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2019-2020. Ngày 21/6/2020tại Sân vận động bóng đá-Trường Cao đẳng ASEAN. Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên đã tổ chức vòng loại giải bóng đá nam cán bộ viên chức năm 2020. Tới dự, động viên và cổ động cho giải đấu có các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường trong khối và đông đảo cổ động viên là CBVC, HSSV của các trường. Vòng loại giải bóng đá nam CBVC khối thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã thu hút trên 100 cầu thủ là cán bộ viên chức đến từ 8 đội bóng của các trường trong khối.

Đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi

            8 đội bóng được chia thành 2 bảng thực hiện thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn 2 đội có thành tích xuất sắc nhất tại 2 bảng tham gia vòng chung kết được tổ chức vào ngày 26/6/2020. Bảng A bao gồm 4 đội là đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi; đội tuyển Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên; đội tuyển Trường Cao đẳng ASEAN và đội chủ nhà Trường Đại học Tài chính-Quản trị kinh doanh. Bảng B bao gồm 4 đội là đội tuyển Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên; đội tuyển Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên; đội tuyển Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên và đội tuyển Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên. Trải qua 12 trận đấu hay và kịch tính, đội tuyển trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên và đội tuyển Trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên đã xuất sắc giành 02 suất tại bảng B vào vòng chung kết. Tại bảng A đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi với sự chuẩn bị tốt cùng bản lĩnh thi đấu vững vàng và sự quyết tâm của các cầu thủ, đội đã xuất sắc giành 02 trận thắng, 01 trận hòa với hiệu số dương 4 đứng nhất bảng A với 7 điểm, nhì bảng là đội chủ nhà Trường Đại học Tài chính-Quản trị kinh doanh với 6 điểm.

Một số hình ảnh của đội tuyển nhà trường tại giải đấu

            Tại vòng chung kết đội tuyển Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên gặp đội đội tuyển Trường Trường Đại học Tài chính-Quản trị kinh doanh và đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi gặp đội Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên. Với tinh thần đang lên của các cầu thủ và các cá nhân kiệt xuất có trong đội hình, đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch ở giải đấu năm nay.

            Những trận đấu tại vòng loại đã mang lại nhiều cảm xúc cho các cầu thủ, cống hiến cho khán giải nhiều trận đấu hay, kích tính, nhiều pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt. Giải đấu là điều kiện tốt để các cẩu thủ nâng cao sức khỏe và là cơ hội để cán bộ viên chức các trường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết cũng như trao đổi kinh nghiệm nhằm mục đích phát triển phong trào thể dục thể thao của các trường trong khối.

            Một số hình ảnh tại vòng loại.

Tin/Ảnh: Công đoàn trường

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 2
Đã xem: 83845
Hôm nay: 6
Trong tháng: 1468
Trong năm: 18048
Lượng xem lớn nhất: 512
      20/8/2018