Hội thi tay nghề cấp Bộ năm 2016

12/15/2017

HỘI THI TAY NGHỀ CẤP BỘ NĂM 2016

Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016 được diễn ra từ ngày 01/3 đến 5/3/2016 tại Trường Cao đẳng nghề Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ đã thu hút 150 thí sinh đến từ 23 trường trung cấp và cao đẳng thuộc Bộ. Các thí sinh tham gia tranh tài tại 13 nghề trong đó có 4 nghề lần đầu tiên được Ban Tổ chức đưa vào Hội thi là: Nghề ghép nêm cây cà phê; Nghề chiết ghép cây ăn quả; Nghề tạo dáng và chăm sóc cây cảnh và nghề hoạn lợn con.

PGS. TS Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng Bộ NN và PTNT; Đ/c Nguyễn Minh Nhạn Vụ trưởng Vụ TCCB tặng Cờ cho các đơn vị tại Lễ khai mạc Hội thi (Đ/c Đỗ Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đứng thứ 6 tính từ phải sang trái)

Tham dự Hội thi tay nghề lần này, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi tham dự với 7 thí sinh tại 4 nghề đào tạo là: Lắp đặt điện;  Điện lạnh; Hàn và Lắp đặt đường ống nước. Với tinh thần quyết tâm cao của các thí sinh, sự chuẩn bị chu đáo và hướng dẫn tận tình của các chuyên gia cùng sự quan tâm của các đơn vị phòng khoa cũng như Ban giám hiệu nhà trường, đoàn thí sinh của Trường tham dự hội thi đã xuất sắc giành 2 giải Nhất và 5 giải Nhì tại Hội thi cụ thể:

Thành tích

HS. Lê Thanh Xiêm

TH K51

Giải Nhì nghề Hàn

Các thí sinh và chuyên gia của Nhà trường nhận giải tại Hội thi

Trong đó Sinh viên Nguyễn Anh Tuấn lớp CFK51- giải Nhất nghề Đường ống nước được Ban Tổ chức Hội thi chọn làm thí sinh đại diện cho Bộ tham dự kỳ thi tay nghề cấp quốc gia được tổ chức vào tháng 5/2016.

Đ/c Nguyễn Minh Nhạn – Vụ trưởng Vụ TCCB và Đ/c Cao Văn Sâm –Phó Tổng cục trưởng TCDN trao giải Nhất nghề Đường ống nước cho SV Nguyễn Anh Tuấn lớp CFK51

Một số hình ảnh của đoàn cán bộ, thí sinh Nhà trường tại Hội thi

Tin/Ảnh: Phòng TCHC