Tặng quà tết cho học sinh sinh viên vượt khó vươn lên nhân dịp tết Tân sửu năm 2021

5/29/2022

TẶNG QUÀ TẾT

CHO HỌC SINH SINH VIÊN VƯỢT KHÓ VƯƠN LÊN

NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU NĂM 2021

Ngày 28/01/2021, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức trao tặng quà cho học sinh sinh viên vượt khó vươn lên của Trường nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021.

Ban giám hiệu trao quà Tết cho các em HSSV có tinh thần vượt khó vươn lên

trong học tập và rèn luyện - tại phòng họp 02 của Trường

Tại chương trình, Ban giám hiệu nhà trường đã trao 05 suất quà cho các em học sinh sinh viên có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện với tổng giá trị các suất quà là 8 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh sinh viên được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện./.