Ngày Hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019

  5/31/2020

NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG NĂM 2019

 

            Nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông; giáo dục thói quen cư xử có văn hóa khi tham gia giao thông và tạo môi trường văn minh, thân thiện, từng bước hình thành “văn hóa giao thông” cho học sinh, sinh viên. Sáng ngày 19/9/2019, tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam chi nhánh Hưng Yên tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019. Dự Ngày Hội có lãnh đạo và các nhân viên của Công ty Honda Việt Nam chi nhánh Hưng Yên; Đ/c Nguyễn Thị Tâm-Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường và đông đảo HSSV toàn trường.

 

Quang cảnh Ngày hội

            Tại Ngày Hội, các nhân viên của Honda Việt Nam đã tuyên truyền cho HSSV các kiến thức về an toàn giao thông, vai trò chấp hành Luật giao thông đường bộ như: Đội mũ bảo hiểm khi sử dụng các phương tiện xe máy, xe đạp điện; không uống rượu bia khi lái xe; không chạy xe lạng lách, đánh võng và vượt quá tốc độ cho phép; tập huấn và hướng dẫn lái xe an toàn cho HSSV thông qua các bài tập như: Trải nghiệm an toàn giao thông trên máy tập chạy RT, làm bài kiểm tra và thực hành ngoài sa hình (cọc tiêu, ván hẹp, vòng số 8)… cho HSSV.

Các HSSV trải nghiệm trên máy tập chạy RT 

            Sau phần tuyên truyền các kiến thức về an toàn giao thông và hướng dẫn cho HSSV lái xe an toàn các nhân viên của Honda Việt Nam đã tổ chức giao lưu và cho HSSV thi trả lời câu hỏi về Luật giao thông và những quy định khi tham gia giao thông. Đông đảo HSSV đã tích cực hưởng ứng tham gia và đã nhận được nhiều phần hấp dẫn của Ban Tổ chức.

            Ngày Hội đã giúp nâng cao ý thức cho HSSV về việc chấp hành luật ATGT, thói quen cư xử văn hóa và kỹ năng lái xe an toàn, đồng thời tạo sự gắn kết giữa nhà trường với Honda Việt Nam trong việc phối hợp giáo dục toàn diện cho HSSV, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

  

Tin/ảnh: BCH Đoàn trường

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 27
Đã xem: 73745
Hôm nay: 2
Trong tháng: 1760
Trong năm: 7983
Lượng xem lớn nhất: 512
      20/8/2018