Lễ Khai mạc Hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề cấp trường năm 2019

  10/15/2019

LỄ KHAI MẠC HỘI THI HỌC SINH SINH VIÊN GIỎI NGHỀ

CẤP TRƯỜNG NĂM 2019

 

             Sáng ngày 14/52019, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề cấp trường năm 2019. Dự Lễ khai mạc Ông Lương Văn Thế – Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên; Ông Hoàng Nguyễn Hưng-Trưởng phòng Dạy nghề; Ông Đào Mạnh Cường-Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Văn Lâm; lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

             Về phía Nhà trường có Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện phòng, khoa, trung tâm, Công đoàn, Đoàn thanh niên và 52 thí sinh tham gia Hội thi cùng đại diện HSSV các khóa trong toàn trường.

Quang cảnh Lễ khai mạc

             Tham gia Hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề cấp trường năm nay có sự tham gia của 52 thí sinh được lựa chọn tại Hội thi cấp khoa. Các thí sinh sẽ tham gia tranh tài tại 08 nghề là: Nghề Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí; Công nghệ ô tô; Hàn công nghệ; Kỹ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính; Kế toán doanh nghiệp và May thời trang.

             Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khẳng định việc nâng cao kiến thức, kỹ năng và thái độ cho người học luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm chú trọng và chỉ đạo các bộ phận chức năng trong trường triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm từng bước thực hiện. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh các thế hệ HSSV của Nhà trường luôn giành giải cao tại Kỳ thi tay nghề cấp tỉnh, cấp Bộ, cấp quốc gia và khu vực ASEAN. Năm 2016 HSSV của Nhà trường giành 02 giải Nhất, 05 giải Nhì tại Kỳ thi tay nghề cấp Bộ và 02 giải Nhất, 03 giải Ba tại Kỳ thi tay nghề cấp quốc gia; Năm 2018 HSSV của Nhà trường giành 07 giải Nhất, 03 giải Nhì tại Hội thi tay nghề cấp Bộ. Đặc biệt năm 2014 sinh viên của Nhà trường đã giành Huy chương vàng nghề Lắp đặt điện tại Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ X. Đồng chí nhấn mạnh các thí sinh cần thực hiện nghiêm các nội quy, quy định của Hội thi, mặt khác cần không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp, trình độ ngoại ngữ… nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và xu thế phát triển của cuộc "Cách mạng công nghiệp 4.0" sao cho xứng đáng với truyền thống vẻ vang của thế hệ các HSSV nhà trường. Đồng chí yêu cầu Phòng Đào tạo-Khoa học và Hợp tác quốc tế cần phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức tốt các nội dung của Hội thi theo kế hoạch đã đề ra.

Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi

             Thay mặt cho Ban Giám khảo tại Hội thi Thầy Đoàn Diệp Thạch-Trưởng khoa CKĐL, Trưởng Ban giám khảo nghề Công nghệ ô tô tuyên thệ tại Lễ khai mạc. Thầy Đoàn Diệp Thạch khẳng định các thành viên Ban giám khảo sẽ làm việc công tâm, khách quan, chính xác trong đánh giá các bài thi của các thí sinh và thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định của Ban tổ chức.

Thầy Đoàn Diệp Thạch – Trưởng khoa CKĐL tuyên thệ tại Lễ khai mạc

             Đại diện cho các thí sinh tham gia Hội thi, sinh viên Đào Đình Đạt lớp CI K53 xin hứa sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức Hội thi, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng hết sức để giành kết quả cao trong Hội thi năm nay sao xứng đáng với công sức dạy, dỗ của các thầy, các cô, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của học sinh sinh viên nhà trường. Sau buổi khai mạc các thí sinh sẽ tham các phần thi của mình.

Thí sinh Đào Đình Đạt lớp CI K53 đại diện các thí sinh tham dự Hội thi phát biểu

          Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh đã bắt đầu phần thi của mình.

          Một số hình ảnh tại Hội thi

Ông Lương Văn Thế-Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên

tặng hoa chúc mừng tại Hội thi

Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Hiệu trưởng và Ông Hoàng Nguyễn Hưng-Trưởng phòng Dạy nghề

-Sở LĐTBXH Hưng Yên tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh.

 

Tin/ảnh: Phòng Tổ chức-Hành chính

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 23
Đã xem: 61496
Hôm nay: 5
Trong tháng: 667
Trong năm: 25193
Lượng xem lớn nhất: 512
      20/8/2018