Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021 và Khóa 57 Niên khóa 2020-2023

  5/29/2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 VÀ KHÓA 57 NIÊN KHÓA 2020-2023

 

           Sáng ngày 22/9/2020 tại Nhà đa năng, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và khóa 57 niên khóa 2020-2023. Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Lân-Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Đỗ Tiến Hùng-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên; Ông Nguyễn Phúc Hiến-Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên; Đồng chí Vũ Hồng Luyến-Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hưng Yên; lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục nghề nghiệp-Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, phòng Phòng Giáo dục trung học-Giáo dục thường xuyên-Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên; Ban Giám đốc các công ty, doanh nghiệp có hợp tác với Nhà trường, lãnh đạo địa phương và Hội phụ huynh học sinh sinh viên.

           Về phía Nhà trường có Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, toàn thể giáo viên và 1695 HSSV khóa 57 cùng các HSSV là cán bộ lớp, cán bộ đoàn các lớp khóa 55,56.

Quang cảnh Lễ khai giảng

           Sau chương trình văn nghệ chào mừng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên và phần nghi thức, đồng chí Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã đọc thư chúc mừng năm học mới 2020-2021 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn ngành giáo dục.

Đồng chí Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

           Tại buổi lễ, Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời khẳng định năm học 2019-2020Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí trong ý chí và hành động, qua đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Bộ giao. Nhà trường tiếp tục được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận tập thể Lao động xuất sắc và được Bộ tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2010-2019, Đảng bộ Nhà trường được huyện ủy Khoái Châu tặng Giấy khen cho đơn vị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu và được Tỉnh ủy Hưng Yên ghi danh tại Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020). Nhà trường giữ vững vị thế của cơ sở đi đầu trong tỉnh Hưng Yên về đào tạo nghề và tiếp tục có nhiều đóng góp trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Thủy lợi và nhân lực qua đào tạophục vụ quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương.Trong bài phát biểu đồng chí nhấn mạnh trong năm học tới để tiếp tục giữ vững truyền thống vẻ vang và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ giao, góp phần quan trọng trong việc tham gia vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 và tác động cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp… đồng chí yêu cầu tập thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên chức của Nhà trườngphải luôn nỗ lực trau dồi đạo đức nghề nghiệp, tích cực xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, an toàn. Đối với toàn thể học sinh sinh viên đồng chí đề nghị các em cần chăm chỉ, quyết tâm và không ngững nỗ lực trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi tham gia vào thị trường lao động. Đặc biệt, thay mặt cho Nhà trường đồng chí Đỗ Thị Tuyết dành lời chào mừng nồng nhiệt nhất gửi tới 1695 các emlà tân học sinh sinh viên khóa 57 của Nhà trường với sự tin tưởng sâu sắcvề sự trưởng thành,thành công của các emtrong lĩnh vực nghề nghiệp sắp tới.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu khai giảng khóa học mới

           Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt cho Vụ Tổ chức cán bộ-Bộ Nông nghiệp và PTNT, Ông Nguyễn Văn Lân-Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Vụ TCCB đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả quan trọng của Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên sinh viên của Nhà trường cần tiếp tục phát huy những thuận lợi, khắc phục khó khăn, đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí tuệ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Ông Nguyễn Văn Lân-Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Vụ TCCB

phát biểu tại Lễ khai giảng

          Đại diện cho học sinh sinh viên toàn trường em Giang Lê Khánh-Sinh viên nghề Điện công nghiệp khóa 57 bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được trở thành học sinh sinh viên của Nhà trường, đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chăm sóc và chỉ bảo ân cần của các thầy cô từ khi nhập trường, sự động viên to lớn từ các công ty, doanh nghiệpqua các suất học bổng và phần quà giành cho các em tại buổi lễ. Thay mặt cho học sinh sinh viên toàn trường xin hứa quyết tâm học tập để trở thành những học sinh sinh viên xuất sắc, những kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật lành nghề trong tương lai.

Em Giang Lê Khánh-Sinh viên nghề Điện công nghiệp khóa 57

phát biểu cảm tưởng tại Lễ khai giảng

           Nhân dịp này, các công ty, doanh nghiệp đã trao học bổng cho các học sinh sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc và trao quà cho các học sinh sinh viên khóa mới với tổng giá trị trên 100 triệu đồng. Tại Lễ khai giảng Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật tặng Nhà trường 03 mô hình dàn trải nồi cơm điện phục vụ quá trình học thực hành cho học sinh sinh viên nghề Điện công nghiệp.

 Tin/ảnh: Phòng Tổ chức-Hành chính

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan