Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhà trường, nhiệm kỳ 2021-2026

  5/29/2022

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG,

 NHIỆM KỲ 2021-2026

 

             Thực hiện công tác cán bộ, sáng ngày 26/3/2021, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng nhà trường, nhiệm kỳ 2021-2026.Dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Thị Ngọc Mỹ-Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu và Hội đồng trường. Cùng dự có các đồng chí đại diện tổ chức đoàn thể, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm trong trường.

Quang cảnh Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2021-2026             

              Tại buổi Lễđồng chí Bùi Thị Ngọc Mỹ-Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộcông bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bổ nhiệm lại ThS. Đỗ Thị Tuyết giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi, nhiệm kỳ 2021-2026. Thay mặt lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Bùi Thị Ngọc Mỹtrao quyết định và chúc mừng đồng chí Hiệu trưởng nhà trường.

               Phát biểu tại Lễ công bố đồng chí Bùi Thị Ngọc Mỹ-Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ khẳng định: Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Bộ giao. Đồng chí tin tưởng rằng trong thời gian tới đồng chí Đỗ Thị Tuyết sẽ phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và các cán bộ viên chức,học sinh sinh viên tiếp tục xây dựng Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành và xã hội xứng đáng với sự tín nhiệm và tin tưởng củalãnh đạo Bộ.

Đồng chí Bùi Thị Ngọc Mỹ-Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố và trao quyết định

bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2021-2026

             Trong niềm vui mừng và xúc động, Đồng chí Đỗ Thị Tuyết, bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo và cán bộ viên chức, học sinh sinh viên nhà trường đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, xây dựng Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi là địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy và sớm trở thành trường trọng điểm chất lượng cao trong khu vực./.        

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Hiệu trưởng nhà trường, nhiệm kỳ 2021-2026 phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại Lễ công bố

                                                                               

                                                                                                          Tin/ảnh: Phòng TCHC

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan