Lễ Bế mạc Hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề cấp trường năm 2019

12/10/2019

LỄ BẾ MẠC HỘI THI HỌC SINH SINH VIÊN GIỎI NGHỀ

CẤP TRƯỜNG NĂM 2019

Chiều ngày 15/52019, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức Lễ bế mạc Hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề cấp trường năm 2019. Dự Lễ bế mạc có bà Đồng Thị Như Tâm-Phó Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật; đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Về phía Nhà trường có Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện HSSV các khóa và các thí sinh tham gia Hội thi.

Quang cảnh Lễ bế mạc

Hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề cấp trường năm 2019 được tổ chức từ ngày 14/5 đến ngày 15/5/2019 với sự tham gia của 52 thí sinh tham gia tranh tài tại 08 nghề là: Nghề Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí; Công nghệ ô tô; Hàn công nghệ; Kỹ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính; Kế toán doanh nghiệp và May thời trang.

Phát biểu tại Lễ bế mạc Đồng chí Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi khẳng định Hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề cấp trường năm 2019 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, khách quan và chất lượng. Tại Hội thi với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị cùng sự sáng tạo của bản thân, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các phần thi. Các sản phẩm, các bài dự thi của các thí sinh được các công ty/doanh nghiệp có mặt tại Hội thi đánh giá cao. Đồng thời đồng chí ghi nhận và biểu dương các đơn vị, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác tổ chức Hội thi.

Kết quả, sau 02 ngày tranh tài sôi nổi của các thí sinh, Ban tổ chức đã trao 08 giải Nhất, 08 giải Nhì, 10 giải Ba và 08 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi. Đặc biệt, Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật quyết định trao thưởng cho 02 thí sinh đạt giải Nhất nghề Điện công nghiệp và nghề Điện tử công nghiệp tại Hội thi. Tại Lễ bế mạc 01 tập thể và 03 cá nhân được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen do có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội thi.

Lãnh đạo các công ty, Ban Giám hiệu và Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Bà Đồng Thị Như Tâm- Phó Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật trao thưởng cho 02 thí sinh

đạt giải Nhất nghề Điện công nghiệp và nghề Điện tử công nghiệp tại Hội thi

Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao thưởng cho các tập thể, cá nhân