Khai mạc Hội thao và ngày Hội thể thao khối cán bộ viên chức năm 2020

11/25/2020

.KHAI MẠC HỘI THAO VÀ NGÀY HỘI THỂ THAO

KHỐI CÁN BỘVIÊN CHỨC NĂM 2020

Chiều ngày 08/10/2020, tại Nhà đa năng, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức khai mạc Hội thao và ngày Hội thể thao khối cán bộ viên chức năm 2020. Tham dự khai mạc có đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban Tổ chức Hội thao, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên,  các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và đông đảo vận động viên, cổ động viên.

Quang cảnh Khai mạc

Hội thao khối cán bộ viên chức năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 08/10 đến 16/11/2020, Hội thao thu hút sự tham gia của trên 100 vận động viên là cán bộ viên chức đến từ 10 Công đoàn bộ phận trong trường. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 03 bộ môn: Môn chạy việt dã nam, nữ; môn kéo co nam, nữ và môn bóng chuyền hơi nam, nữ.

Phát biểu tại khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Văn Tùng- Trưởng Ban tổ chức Hội thao khẳng định: Hội thao là tạo sân chơi bổ ích, thiết thực để cán bộ viên chức của toàn trường tăng cường gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe giúp nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong bài phát biểu khai mạc đồng chí yêu cầu các vận động viên cần thưc hiện nghiêm các điều lệ tại Hội thao và mong muốn các vận động viên sẽ thi đấu với tình thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết.

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng- Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc

Ngay sau chương trình khai mạc đã diễn ra nội dung kéo co nam, nữ tại Hội thao. Kết quả đội tuyển Công đoàn Tầu cuốc, Đào tạo và Trung tâm tuyển sinh đã xuất sắc giành giải Nhất; đội tuyển Công đoàn Điện-Điện tử, Công tác HSSV và Khảo thí giành giải Nhì; đội tuyển Tổ chức-Hành chính, Thủy lợi và đội tuyển Quản trị-Đời sống, Tài chính-Kế toán đồng giải Ba.

Sau môn kéo co nam, nữ Công đoàn trường sẽ tiếp tục tổ chức môn chạy việt dã và môn bóng chuyền hơi nam, nữ trong những ngày tiếp theo.

Một số hình ảnh tại chương trình khai mạc

Tin/ảnh: Công đoàn trường

20/8/2018