Khai mạc Giải bóng đá nam HSSV năm 2020 và Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

5/29/2022

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HSSV NĂM 2020

VÀ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LŨ LỤT

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2020-2021, chiều ngày 04/11/2020 tại Nhà Đa năng Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức khai mạc giải bóng đá nam học sinh sinh viên năm 2020 và phối hợp với Công đoàn trường tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt. Dự khai mạc có đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường cùng dự có đồng chí Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu; đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Đặng Thị Phương Thảo-Bí thư Đoàn trường-Trưởng ban tổ chức giải. Tham dự khai mạc còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, toàn thể cán bộ viên chức, các đội bóng và đông đảo cổ động viên khối học sinh sinh viên trong trường.

Quang cảnh khai mạc

Giải năm naythu hút gần500cầu thủ đến từ 33 đội tuyển trong toàn trường. Giải đấu chia thành 02 vòng, vòng loại và vòng chung kết. Tại vòng loại 33 đội chia thành 07 bảng đấu và thực hiện thi đấu theo thể thức vòngtrònmột lượt tính điểm. Ban Tổ chức chọn 02 đội có thành tích cao nhất tại các bảng đấu tham gia vòng chung kết và tranh giải. Giải bóng đá nam học sinh sinh viên năm 2020góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong khối học sinh sinh viên, đồng thời là điều kiện thuận lợi cho các HSSV gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Giải đấu dự kiến kết thúc đúng vào dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/22/2020).

Ngay sau phần khai mạc các đại biểu, các cán bộ viên chức, học sinh sinh viên và các cầu thủ thủ tại giải đấu đã tích cực hưởng ứng hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Sau phần khai mạc và phát động ủng hộ đồng bào miền Trung đã diễn ra trận thi đấu đầu tiên tại giải đấu giữa 2 đội của bảng 1.

Tin/ảnh: BCH Đoàn trường