Khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2019

12/10/2019

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM, NỮ NĂM 2019

Thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 15/10/2019, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam, nữ khối cán bộ viên chức năm 2019. Đến dự khai mạc giải đấu có Đồng chí Đỗ Thị Tuyết– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Lý Hưng An- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Lê Trung Hiếu-Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban VHVN-TDTT Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức giải; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm và đông đảo cổ động viên là CBVC và HSSV trong toàn trường.

Quang cảnh khai mạc

Phát biểu tại buổi Khai mạc, Đồng chí Lê Trung Hiếu-Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban VHVN-TDTT Nhà trường khẳng định trong thời gian qua tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động cho CBVC và HSSV tham gia qua đó, góp phần tạo môi trường làm việc, học tập thân thiện, lành mạnh. Đồng thời, đồng chí khẳng định Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ khối CBVC năm 2019 là điều kiện tốt cho CBVC trong toàn trường rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường mối quan hệ mật thiết, đoàn kết giữa các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường qua đó, giúp cho các CBVC hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ khối CBVC năm 2019 được diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 07/11/2019. Giải thu hút trên 80 vận động viên đến từ 08 đội bóng của 12 công đoàn bộ phận. Các đội được chia thành 02 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để tìm ra 02 đội đứng Nhất, Nhì của 02 bảng. Hai đội Nhất, Nhì của 02 bảng đấu sẽ tham gia trận bán kết, các đội thắng trong 02 trận bán kết sẽ tham dự trận chung kết, hai đội thua tham dự trận tranh giải Ba.

Sau buổi Khai mạc, đã diễn ra 02 trận thi đấu đầu tiên của giải trên sân thi đấu 01 và sân thi đấu 02 tại khuôn viên khu A. Mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng các trận đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Khán giả không chỉ bị cuốn hút bởi lối đánh bóng kỹ thuật, sự phối hợp đồng đội ăn ý và màn rượt đuổi tỷ số đầy ấn tượng của 02 trận đấu mở màn, mà còn cảm phục bởi tinh thần thi đấu hết mình của các nữ vận động viên. Sự hăng say, nhiệt huyết ấy đã khiến không khí càng thêm sôi động, náo nhiệt trong không khí chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi Khai mạc giải đấu:

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội

Đội tuyển Công đoàn CTHSSV+Khảo thí

Đội tuyển Công đoàn Cơ khí-Động lực+Thủy lợi