Kết nạp đảng viên

  7/6/2022

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

          Thực hiện kế hoạch phát triển đảng viên năm 2022 và quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Khoái Châu về việc kết nạp đảng viên, trong 02 ngày 27/5 và 30/5/2022 tại Văn phòng Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi chi bộ Tổ chức, Hành chính-Khảo thí và Kiểm định chất lượng, chi bộ Đào tạo-Trung tâm tuyển sinh, chi bộ Điện-Điện tử đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú. Dự chỉ đạo, động viên và chung vui với các chi bộ tại Lễ kết nạp có đồng chí Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Trung Hiếu-Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là Bí thư các chi bộ cùng các đảng viên và quần chúng ưu tú của 03 chi bộ.

 

Quang cảnh tại Lễ kết nạp

Tại Lễ kết nạp Bí thư các chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp cho các đảng viên mới đồng thời, gửi lời chúc mừng tới quần chúng ưu tú, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện cùng sự giúp đỡ của các chi bộ, đảng bộ và các tổ chức đoàn thể đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi trao quyết định kết nạp đảng viên, Bí thư các chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Các đảng viên mới nhận quyết định kết nạp và tuyên thệ

Các đồng chí đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là được tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên, chi bộ và Đảng bộ trường đã luôn quan tâm, dìu dắt trong suốt quá trình phấn đấu và rèn luyện của mình.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Trung Hiếu-Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới các đảng viên mới và các chi bộ, đồng chí đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của các quần chúng, đồng thời yêu cầu các đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng đạo đức, lối sống, không ngừng học tập, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí yêu cầu các chi bộ cần thường xuyên trao đổi, giao nhiệm vụ và hỗ trợ cho các đảng viên mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ các chi bộ cần xây dựng kế hoạch cụ thể và thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác xây dựng và phát triển Đảng cho các quần chúng khác trong các chi bộ.

Đồng chí Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại Lễ kết nạp

Đồng chí Lê Trung Hiếu- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại Lễ kết nạp 

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp

 

                                                                                   Tin/Ảnh: Ban Tuyên giáo Đảng ủy

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan