Hội thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm 2021

  5/29/2022

HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2021

 

           Ngày 09/4/2021, tại Nhà thi đấu Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên và Sân vận động bóng đá Giai Phạm-Yên Mỹ-Hưng Yên đã diễn ra Lễ khai mạc, Lễ bế mạc và các môn thi đấu của Hội thao khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm 2021. Dự Lễ khai mạc có lãnh đạo các trường trong khối các vận động viên, huấn luyện viên, chăm sóc viên của các đoàn cùng đông đảo các cổ động viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

 

Đội tuyển bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ của trường tại Hội thao

           Hội thao khối thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong các Nhà trường…Đồng thời để đẩy mạnh việc hưởng ứng cuộc vận động rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Hội thao năm nay được tổ chức với 3 bộ môn thi đấu là: Bóng đá nam; Bóng chuyền hơi nữ và Bóng bàn cán bộ lãnh đạo. Đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đăng ký tham gia ở cả 3 nội dung thi đấu tại Hội thao.  

           Kết quả sau 2 ngày tổ chức thi đấu vòng loại vào ngày 06/4 và vòng chung kết vào ngày 09/4/2021 Đoàn thể thao Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã xuất sắc giành 01 giải Ba tại môn bóng bàn và chức vô địch tại môn bóng đá nam một cách xứng đáng với một kỷ lục tại giải đấu là toàn thắng các trận đấu và không để lọt lưới bàn nào.

              Hội thao khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm 2021 đã khép lại nhưng Hội thao đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu, các vận động viên và cổ động viên. Đặc biệt đội tuyển bóng đá nam của nhà trường với chiến thuật hợp lý, cùng sự gắn kết giữa các cầu thủ trong thi đấu, sự xuất sắc đúng lúc của các cá nhân và sự động viên nhiệt tình của các cổ động viên nhà, đội đã cống hiến cho các khán giải nhiều trận đấu hay, kịch tính với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Một số hình ảnh của đoàn thể thao nhà trường tại Hội thao.

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                  Tin/Ảnh: Công đoàn trường

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan