Hội thao khối CBVC chào mừng 50 năm ngày truyền thống nhà trường

10/16/2018

HỘI THAO KHỐI CBVC CHÀO MỪNG 50 NĂM

NGÀY TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG 27/6/1968 – 27/6/2018

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm học 2017-2018, thiết thực chào mừng 50 năm ngày truyền thống nhà trường 27/6/1968-27/6/2018 và đồng hành cùng WORD CUP 2018, ngày 11/6/2016, tại Sân bóng đá khu D, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức khai mạc Hội thao khối CBVC năm 2018. Dự khai mạc có Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đ/c Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Lê Trung Hiếu-Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Văn Tùng-Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thao; lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp hiện đang sử dụng HSSV của nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các vận động viên và đông đảo cổ động viên là CBVC và HSSV trong toàn trường.

Quang cảnh khai mạc

Hội thao năm nay thu hút trên 60 vận động viên của 06 đội tuyển đến từ 12 công đoàn bộ phận trong trường. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 02 bộ môn tại Hội thao là: Bóng đá nam và Bóng chuyền hơi nữ.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Đ/c Nguyễn Văn Tùng-Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức nhấn mạnh: “Hội thao là dịp giúp cho toàn thể CBVC trường có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời là điều kiện để rèn luyện nâng cao thêm trình độ và thể lực góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường”. Trong bài phát biểu đồng chí đề nghị các đội tuyển, các vận động viên phải thực hiện theo đúng Điều lệ và các quy định của Ban Tổ chức Hội thao.

Ngay sau lễ khai mạc, các cổ động viên đã được chứng kiến trận thi đấu bóng đá nam đầu tiên giữa 02 đội Công đoàn CTHSSV+KHCB gặp đội Công đoàn CKĐL+TC. Hội thao sẽ kết thúc đúng vào sinh nhật lần thứ 50 của nhà trường  27/6/2018.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc