Hội nghị CBVC năm 2019

  10/15/2019

HỘI NGHỊ CBVC NĂM 2019

         Sáng 25/01, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn và toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường. 

Quang cảnh Hội nghị

         Tại Hội nghị các đại biểu được Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch trọng tâm năm 2019. Báo cáo khẳng định kết quả toàn diện mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2018 trên các mặt công tác như: Công tác tuyển sinh; công tác nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho HSSV; sắp xếp cơ cấu tổ chức theo hướng tinh gọn, hiệu quả, hiệu lực; công tác xây dựng cơ sở vật chất phục vụ đào tạo; công tác thanh tra, kiểm tra và kiểm định chất lượng; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong đào tạo… Với kết quả trên Đảng bộ trường được Huyện ủy Khoái Châu công nhận Đảng bộ Trong sạch vững mạnh và tặng Giấy khen; Nhà trường tiếp tục được Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận trường tiên tiến xuất sắc và được Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc; được khối các thi đua trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên suy tôn đơn vị dẫn đầu và được Chủ tịch UBND tặng Cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nghề và kết nối giải quyết việc làm; Công đoàn trường được Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc; Đoàn thanh niên được Tỉnh Đoàn Hưng Yên tặng Bằng khen; 05 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ; 07 tập thể và 15 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng và Công đoàn ngành.

         Đồng chí nhấn mạnh để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019 với chủ đề của năm là: “Kỷ cương, chất lượng và hiệu quảcác đơn vị trong trường cần có nhiều giải pháp sáng tạo, đột phá trong thực hiện nhiệm vụ.

Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

         Các đại biểu tại Hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến về kết quả, phương hướng và những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học; đổi mới phương pháp giảng dạy; thực hiện đề án thực tập kết hợp làm ra sản phẩm; công tác tuyển sinh; công tác kiểm định chất lượng; công tác giáo dục và rèn luyện HSSV; công tác nâng cao đời sống cho CBVC…

Các đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

         Tiếp đó, Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Ban Thanh tra nhân dân. Đồng thời tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân năm 2019. Kết quả Đ/c Nguyễn Thế Mạnh; Đ/c Hoàng Thị Hồng, Đ/c Nguyễn Thị Hằng tiếp tục được bầu vào Ban Thanh tra năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thế Mạnh-Phó Chủ tịch Công đoàn-Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị

          Tại Hội nghị lãnh đạo Nhà trường khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trên các mặt công tác trong năm 2018.

Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho chi bộ Đào tạo-TTTS và chi bộ Cơ khí-Động lực

Đ/c Lý Hưng An-Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các cá nhân

Đ/c Lê Trung Hiếu-Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phân luồng giao thông tại cổng trường

         Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng với sự đồng lòng, nhất trí và trách nhiệm cao của toàn thể công chức, viên chức, người lao động, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra./.

          Tin/ảnh: P.TCHC

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 29
Đã xem: 61496
Hôm nay: 5
Trong tháng: 667
Trong năm: 25193
Lượng xem lớn nhất: 512
      20/8/2018