Hội giảng cấp trường năm học 2019-2020

  5/31/2020

HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

 

            Thiết thực lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), hướng tới Hội giảng cấp Bộ lần thứ II năm 2020. Sáng ngày 11/11/2019 Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức khai mạc Hội giảng cấp trường năm học 2019-2020. Dự khai mạc có đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng các phòng, khoa, trung tâm; các giáo viên trong trường và 15 giáo viên có bài tham gia thao giảng tại Hội giảng cấp trường năm học 2019-2020.

Quang cảnh khai mạc hội giảng

            Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh Hội giảng là hoạt động chuyên môn thường niên của tập thể giáo viên nhà trường. Hội giảng năm học 2019-2020 là điều kiện tốt để giáo viên toàn trường tăng cường giao lưu, học hỏi và trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm, sáng kiến cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến qua đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, từng bước đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động rất lớn tới các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời đồng chí đề nghị các giáo viên cũng như các bài tham gia thao giảng cần phải tiếp cận được các công nghệ mới, kiến thức mới cũng như tích cực ứng dụng công nghệ thông tin và các phương pháp giảng dạy tiên tiến vào trong giảng dạy nhằm phát huy tối đa khả năng, năng lực của người học.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc hội giảng         

           Thay mặt cho 15 thầy giáo, cô giáo tham gia Hội giảng năm học 2019-2020 Cô giáo Lâm Thị Hồng Nhung-Khoa Kinh tế phát biểu cảm tưởng tại buổi khai mạc. Trong bài phát biểu Cô giáo Lâm Thị Hồng Nhung bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo nhà trường đã tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các giáo viên, đặc biệt là đối với các giáo viên trẻ, giáo viên mới được về trường công tác. Đồng thời xin hứa sẽ chấp hành đầy đủ các quy định của Ban Tổ chức Hội giảng đề ra. Bản thân bày tỏ rõ sự quyết tâm và nguyện đem hết khả năng, nhiệt huyết để hoàn thành xuất sắc bài giảng.

Cô giáo Lâm Thị Hồng Nhung-Khoa Kinh tế phát biểu tại buổi khai mạc

            Đại diện ban giám khảo tại Hội giảng thầy Đoàn Thanh Hà-Trưởng khoa Tầu cuốc tuyên thệ tại buổi khai mạc. Thầy Đoàn Thanh Hà khẳng định Ban giám khảo làm việc công tâm, khách quan, chính xác trong đánh giá các bài tham gia thao giảng và thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban tổ chức.

Thầy Đoàn Thanh Hà – Trưởng khoa Tầu cuốc tuyên thệ tại buổi khai mạc 

           Ngay sau phần khai mạc các giáo viên bước vào phần trình giảng của mình tại các tiểu ban. Qua 02 ngày tổ chức Hội giảng các giáo viên đã đem đến nhiều tiết dạy hay, hấp dẫn. Các bài giảng đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của thầy cô qua công tác chuẩn bị về nội dung, phương tiện, dụng cụ, vật tư thực hành được sử dụng trong bài học, thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ. Đặc biệt là khả năng sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, tích hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành theo hướng giáo dục lấy học sinh sinh viên làm trung tâm và đã bám sát phương châm của Hội giảng là “Đổi mới phương pháp giảng dạy, phát triển năng lực toàn diện của người học”.

           Có thể khẳng định Hội giảng cấp trường năm học 2019-202 đã tổ chức thành công tốt đẹp, Hội giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng, quyết tâm cao và thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy cũng như đam mê nghề nghiệp của mình. Kết quả Ban Tổ chức trao giải cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội giảng như sau:

Tập thể:

- Giải Nhất: Khoa Cơ khí – Động lực;

- Giải Nhì: Khoa Khoa học cơ bản;

- Giải Ba: Khoa Tầu cuốc.

Cá nhân:

- Giải Nhất: Cô giáo Vương Thị Cúc-Khoa Kinh tế;

- Giải Nhì: Thầy giáo Ngô Văn Dinh-Phòng Công tác Học sinh sinh viên;

- Giải Ba: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền- Khoa Khoa học cơ bản; Thầy giáo - - - Trịnh Đức Thịnh-Khoa Tầu cuốc;

- Giải Khuyến khích: Cô giáo Trương Thị Thủy-Khoa Khoa học cơ bản; Cô giáo Nguyễn Thị Nhung- Khoa Điện-Điện tử;

- 08 giáo viên được công nhận có bài giảng đạt bài giảng giỏi cấp trường, 01 giáo viên đã được Ban Tổ chức khen thưởng có thành tích xuất sắc trong chế tạo và khai thác mô hình, thiết bị tự làm hiệu quả nhất tại hội giảng.

Một số hình ảnh tại Hội giảng

Giờ giảng của Cô giáo Vương Thị Cúc - Khoa Kinh tế

Giờ giảng của Thầy giáo Ngô Văn Dinh - Phòng Công tác Học sinh sinh viên

Giờ giảng của Thầy giáo Trịnh Đức Thịnh - Khoa Tầu cuốc

Giờ giảng của Cô giáo Trương Thị Thủy - Khoa Khoa học cơ bản

Giờ giảng của Cô giáo Nguyễn Thị Nhung - Khoa Điện-Điện tử

Giờ giảng của Cô giáo Trần Thị Hà - Khoa Khoa học cơ bản

Giờ giảng của Cô giáo Vũ Mai Phương -Khoa Thủy lợi

Giờ giảng của Thầy giáo Dương Thanh Đường - Khoa Cơ khí-Động lực

Giờ giảng của Thầy giáo Nguyễn văn Phương - Khoa Thủy lợi

Giờ giảng của Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòa - Khoa Điện-Điện tử

Giờ giảng của Thầy giáo Nguyễn Hải Nam - Khoa Cơ khí-Động lực

Giờ giảng của Cô giáo Nguyễn Thị Nhung - Khoa Kinh tế

 

                                                                                                               Tin/ảnh: P. TCHC

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 14
Đã xem: 73746
Hôm nay: 3
Trong tháng: 1761
Trong năm: 7984
Lượng xem lớn nhất: 512
      20/8/2018