Hội diễn văn nghệ khối cán bộ viên chức năm 2019

  5/31/2020

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ KHỐI CBVC NĂM 2019

 

          Thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) ngày 18/11/2019 tại Hội trường, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức Hội diễn văn nghệ năm 2019. Dự cổ vũ động viên chương trình có sự hiện diện của Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các CBVC và đông đảo học sinh sinh viên trong trường.

Quang cảnh Hội diễn

          Phát biểu tại Hội diễn Đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường-Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội diễn. Trong bài phát biểu Đồng chí Nguyễn Văn Tùng nhấn mạnh Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa và là dịp để thầy, cô và cán bộ viên chức trong toàn trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó. Đồng chí Nguyễn Văn Tùng bày tỏ niềm tin tưởng vào sự thành công của Hội diễn bởi sự chuẩn bị chu đáo và công phu của các đơn vị cùng sự sáng tạo,  nhiệt huyết của các thầy, các cô và các CBVC trong suốt quá trình tập luyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường-Trưởng Ban Tổ chức

phát biểu khai mạc Hội diễn

          Hội diễn đã thu hút đông đảo các thầy, các cô và CBVC tham gia với 18 tiết mục đến từ 12 công đoàn bộ phận trong trường. Các tiết mục tham gia Hội diễn rất đa dạng về hình thức và thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Múa, độc tấu sáo, đồng ca và tự chọn. Các tiết mục có nội dung và chủ đề về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước thầy cô và mái trường… Nhiều tiết mục được tổ chức luyện tập, chuẩn bị chu đáo, được dàn dựng công phu với các trang phục đẹp, phù hợp với nội dung và diễn xuất của các ca sĩ, diễn viên qua đó, tạo bầu không khí sôi nổi, phấn khởi hào hứng và thật sự là món quà tinh thần, ý nghĩa trong không khí kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua Hội diễn đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động, đặc biệt là phát hiện được khả năng tiềm ẩn của CBVC nhà trường trong lĩnh vực âm nhạc.

Đại diện các tiết mục ra mắt khán giả

           Với đánh giá công tâm, khách quan và mang tính chuyên môn cao đến từ các thành viên của Ban Giám khảo. Hội diễn văn nghệ năm 2019 được tổ chức thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị và tiết mục xuất sắc tại Hội diễn cụ thể như sau:

Tập thể:

          - Giải Nhất: Công đoàn Đào tạo-Trung tâm tuyển sinh

          - Giải Nhì: Công đoàn Khoa học cơ bản

          - Giải Ba: Công đoàn Cơ khí-Động lực

          Giải tiết mục:

          Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, các giải Khuyến khích và giải khán giả bình chọn nhiều nhất cho các tiết mục tham gia Hội diễn.

          Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại Hội diễn

Tiết mục của liên Công đoàn Đào tạo - Trung tâm tuyển sinh 

Tiết mục của Công đoàn Khoa học cơ bản

Tiết mục của Công đoàn Tổ chức hành chính

Tiết mục của liên Công đoàn Tài chính kế toán & Quản trị đời sống

Tiết mục của Công đoàn Công tác HSSV

Tiết mục của Công đoàn Điện – Điện tử

Tiết mục của Công đoàn Thủy lợi

Các tiết mục nhận giải tại hội diễn

 

 

                                                                              Tin/ảnh: Công đoàn trường

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 16
Đã xem: 73745
Hôm nay: 2
Trong tháng: 1760
Trong năm: 7983
Lượng xem lớn nhất: 512
      20/8/2018