Hội diễn văn nghệ khối Cán bộ viên chức chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

  5/29/2022

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ KHỐI CÁN BỘ VIÊN CHỨC CHÀO MỪNG 38 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

 

              Hòa chung không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2020),chiều ngày 18/11/2020 tại Hội trường, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức Hội diễn văn nghệ khối cán bộ viên chức năm 2020.Dự cổ vũ động viên chương trình có sự hiện diện của Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trườngcùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các CBVC và đông đảo học sinh sinh viên trong trường.

Quang cảnh Hội diễn

              Phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban tổ chứcnhấn mạnh: Hội diễn văn nghệ khối cán bộ viên chức là một hoạt động thường niên có nhiều ý nghĩa và thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo công đoàn viêntrong trường, đồng thời Hội diễn tạo điều kiện tốt để các thầy,các cô và cán bộ viên chứctăng cường giao lưu, thắt chặt sự đoàn kếtvà là sân khấu để các công đoàn viên khám phá khả năng của bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật. Với sự chuẩn bị chu đáo và công phu của các đơn vị cùng sự sáng tạo, nhiệt huyết của các thầy, các cô và các CBVC trong suốt quá trình chuẩn bịđồng chí Nguyễn Văn Tùng bày tỏ niềm tin tưởng sâu sắc vào thành công của Hội diễn. Đồng chí khẳng địnhcác tiết mục xuất sắc nhất sẽ được Ban Tổ chức lựa chọn công diễn tại Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban tổ chức

phát biểu khai mạc

              Hội diễn năm nay mang tới 16 tiết mục đặc sắc đến từ 10 công đoàn bộ phận trong trường, các tiết mụcthuộc nhiều thể loại khác nhau như: Hát, hài kịch, khiêu vũ, đồng ca, múa. Trong đó nhiều ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước,ca ngợi mái trường, tình thầy trò... Các tiết mục được tổ chức luyện tập, chuẩn bị chu đáo, được dàn dựng công phu với các trang phục đẹp, phù hợp với nội dung và diễn xuất của các ca sĩ, diễn viên không chuyên qua đó, tạo bầu không khí sôi nổi, phấn khởi hào hứng và thật sự là món quà tinh thần, ý nghĩa trong không khí kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số tiết mục tại Hội diễn

              Với đánh giá công tâm, khách quan và mang tính chuyên môn cao đến từ các thành viên của Ban Giám khảo. Hội diễn văn nghệ khối cán bộ viên chức năm 2020 được tổ chức thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị và tiết mục xuất sắc tại Hội diễn cụ thể như sau:

Tập thể:

          - Giải Nhất: Công đoàn Đào tạo-Trung tâm tuyển sinh

          - Giải Nhì: Công đoàn Tổ chức, Hành chính-Kinh tế

          - Giải Ba: Công đoàn Điện-Điện tử và Công đoàn Khoa học cơ bản

          Giải tiết mục:

              Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và giải khán giả bình chọn nhiều nhất, giải triển vọng cho các tiết mục và ca sĩ tham gia Hội diễn.

              Hội diễn văn nghệ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) đã khép lại, nhưng dư âm của những giai điệu và lời ca ngọt ngào vẫn còn mãi trong lòng khán giả, hẹn mùa Hội diễn năm sau.

              Một số hình ảnh tại Hội diễn

 

Tin/ảnh: Công đoàn trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan