Giao hữu bóng chuyền nữ CBVC Nhà trường với Trường THCS Tân Dân

11/21/2018

GIAO HỮU BÓNG CHUYỀN

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi (1968-2018), chiều ngày 16/10/2018 Ban Nữ công tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi nữ giữa đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi gặp đội tuyển Trường THCS Tân Dân. Dự cổ động, động viên cho các cầu thủ có Cô Mai Thị Hiền-Hiệu trưởng; Thầy Phạm Văn-Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Dân; Cô Đỗ Thị Tuyết-Hiệu trưởng; Thầy Lê Trung Hiếu-Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi; Đ/c Nguyễn Văn Tùng- Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy, các cô của 02 đơn vị và đông đảo cổ động viên là CBVC, HSSV của Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi.

Quảng cảnh buổi gặp mặt trước trận đấu

Nhằm tiếp thêm động lực cho các vận động viên, trước trận đấu lãnh đạo Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi và Trường THCS Tân Dân tặng hoa chúc mừng cho đội trưởng của 2 đội.

Thầy Lê Trung Hiếu-Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi và Thầy Phạm Văn Hưng-Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Dân tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt trước trận đấu lãnh đạo 2 trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị, em của 2 đơn vị nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và mong muốn thường xuyên tổ chức những hoạt động giao lưu bổ ích cho CBVC, HSSV của 2 đơn vị.

Thầy Phạm Văn Hưng-Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Dân tặng hoa chúc mừng chị, em Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi (Đ/c Đào Thị Chung-Trưởng Ban Nữ công thay mặt nhận hoa).

Sau buổi gặp mặt đầy tình cảm và thắm tình đoàn kết, các nữ vận động viên của 2 đội đã cống hiến cho khản giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính. Kết quả đội tuyển nữ Trường TCHS Tân Dân giành thắng lợi với tỷ số sát nút.

Trận đấu trở lên thu hút, hấp dẫn, mang đến không khí sôi nổi và nhiều tiếng cười hơn cho các cầu thủ cũng như khán giả có mặt trên sân với sự góp mặt của Thầy Lê Trung Hiếu-Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi và Thầy Phạm Văn Hưng-Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Dân thi đấu tại vị trí chuyền 2 cùng các nữ cầu thủ.

Thầy Lê Trung Hiếu và Thầy Phạm Văn Hưng thi đấu cùng các nữ cầu thủ

Một số hình ảnh tại trận đấu

Tin/bài: P. TCHC