Gặp mặt và trao thưởng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ IX năm 2020

  5/29/2022

GẶP MẶT VÀ TRAO THƯỞNG CÁC THÍ SINH VÀ CHUYÊN GIA

ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI HỘI THI TAY NGHỀ CẤP BỘ

LẦN THỨ IX NĂM 2020

  

            Sáng ngày 16/3/2020, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức buổi gặp mặt và trao thưởng cho các thí sinh, chuyên gia huấn luyện đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ IX, năm 2020. Dự buổi gặp mặt có Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể; các chuyên gia huấn luyện và 10 thí sinh đã giành thành tích xuất sắc tại Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ IX, năm 2020.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

            Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ IX năm 2020 được tổ chức từ ngày 02/3 đến ngày 06/3/2020 tại Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi và Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ. Hội thi thu hút gần 250 thí sinh đến từ 28 trường cao đẳng trực thuộc Bộ tham gia tranh tài tại 19 nghề khác nhau. Tham gia Hội thi năm nay Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đăng ký tham gia với 10 thí sinh tại 06 nghề đào tạo của nhà trường là nghề Lắp đặt điện; nghề Điện lạnh; nghề Hàn, nghề Lắp đặt đường ống nước và Hệ thống nhiệt; nghề Công nghệ ô tô và nghề Điện tử công nghiệp. Kết quả 10 thí sinh của nhà trường đã xuất sắc giành 07 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba, trong đó thí sinh Hoàng Văn Hùng giải Nhất nghề Lắp đặt đường ống nước và Hệ thống nhiệt và chuyên gia Chu Đức Hùng đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp tặng Bằng khen tại Hội thi.Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được nghe phòng Đào tạo-Khoa học và Hợp tác quốc tế của nhà trường báo cáo quá trình chuẩn bị và tham gia Hội thi của đoàn cán bộ, giáo viên và các thí sinh cũng như kế hoạch chuẩn bị, bồi dưỡng cho các thí sinh tham gia Kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia năm 2020.

Phòng Đào tạo-Khoa học và Hợp tác quốc tế báo cáo kết quả của đoàn tại Hội thi

            Phát biểu tại buổi gặp mặt và trao thưởng Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và đánh giá cao sự phấn đấu nỗ lực của các thí sinh, các chuyên gia huấn luyện đạt được tại Hội thi. Trong bài phát biểu Đ/c Đỗ Thị Tuyết giao nhiệm vụ cho Phòng Đào tạo-Khoa học và Hợp tác quốc tế phối hợp chặt chẽ với các khoa chuyên môn và các chuyên gia huấn luyện xây dựng kế hoạch bồi dưỡng và chuẩn bị chu đáo cho các thí sinh của tham gia Kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ XInăm 2020 sắp tới.

            Thay mặt cho các chuyên gia huấn luyện Thầy giáo Chu Đức Hùng-Chuyên gia huấn luyện nghề Lắp đặt đường ống nước và Hệ thống nhiệt cho biết bản thân rất vinh dự được nhà trường giao nhiệm vụ tham gia huấn luyện, bồi dưỡng cho các thí sinh chuẩn bị cho Kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia sắp tới, đồng chí khẳng định sẽ không ngừng học hỏi, trao dồi chuyên môn để có thể cung cấp và trang bị cho các thí sinh những kiến thức, kỹ năng tốt nhất trước khi bước vào Kỳ thi.

Tại buổi trao thưởng các thí sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tớiBan giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, các chuyên gia huấn luyện đã luôn quan tâm, tận tình dạy dỗ trong suốt thời gian qua, đồng thời xin hứa nguyện đem hết sức mình, không ngừng học tập và rèn luyện để giành giải cao trong Kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ XI sắp tới.

Tại buổi gặp mặt Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng Giấy khen cho các thí sinh và các chuyên gia có thành tích xuất sắc tại Hội thi. Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường trao thưởng cho các công đoàn viên và đoàn viên có thành tích xuất sắc tại Hội thi

Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Đ/c Lê Trung Hiếu-Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các thí sinh

Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao thưởng cho các chuyên gia huấn luyện

Đ/c Nguyễn Văn Tùng cùng các đồng chí trong BTV Công đoàn trao thưởng cho các công đoàn viên là chuyên gia huấn luyện

Đ/c Đặng Thị Phương Thảo-Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các đoàn viên là các thí sinh có thành tích xuất sắc tại hội thi

Danh sách thí sinh của Nhà trường tại Hội thi

TT

Họ tên

Lớp

Thành tích

1

Sinh viên: Lê Văn Tuấn

Lớp CELT-K56

Giải Nhất nghề Điện tử

2

Sinh viên:  Nguyễn Hồng Đức

Lớp CELT-K56

Giải Nhất nghề Điện tử

3

Sinh viên:  Lê Trọng Vinh

Lớp CILT-K56

Giải Nhất nghề Lắp đặt điện

4

Sinh viên:  Vũ Văn Hiền

Lớp CILT-K56

Giải Nhất nghề Lắp đặt điện

5

Học sinh:   Ngô Phạm Bằng

Lớp TF-K55

Giải Nhì nghề Điện lạnh

6

Sinh viên:  Nguyễn Thành Trung

Lớp CFLT-K56

Giải Nhất nghề Điện lạnh

7

Sinh viên:  Nguyễn Ngọc Thiện

Lớp CF-K55

Giải Nhất nghề Lắp đặt đường ống nước và Hệ thống nhiệt

8

Sinh viên:  Hoàng Văn Hùng

Lớp CFLT-K56

Giải Nhất nghề Lắp đặt đường ống nước và Hệ thống nhiệt

9

Học sinh:  Nguyễn Chi Lĩnh

Lớp TA-K55

Giải Ba nghề Công nghệ ô tô

10

Sinh viên:  Phạm Văn Chiến

Lớp CHLT-K56

Giải Ba nghề Hàn

Một số hình ảnh của đoàn tại Hội thi

 

Chuyên gia người Đức thăm và chúc mừng thí sinh Hoàng Văn Hùng

giải Nhất nghề Lắp đặt đường ống nước và Hệ thống nhiệt tại Hội thi

Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Hiệu trưởng, Thành viên Ban chỉ đạo Hội thi (đứng thứ 4 hàng trên từ phải sang trái)

cùng các thành viên Ban chỉ đạo chụp ảnh cùng Thứ trưởng Lê Quốc Doanh tại Hội thi

Đoàn cán bộ, chuyên gia và thí sinh của Nhà trường tại Hội thi 

Tin/Ảnh: Phòng Đào tạo-KH và HTQT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan