Gặp mặt đoàn cán bộ, nhà giáo tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

  5/29/2022

GẶP MẶT ĐOÀN CÁN BỘ, NHÀ GIÁO THAM GIA

HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

TOÀN QUỐC NĂM 2021

  

            Nhằm khích lệ, động viên tinh thần đoàn cán bộ, nhà giáo tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, chiều ngày 10/11/2021 Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã tổ chức gặp mặt thân mật với đoàn cán bộ, nhà giáo tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp năm 2021. Dự buổi gặp mặt có Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên, trưởng các phòng, khoa, trung tâm và các cán bộ, nhà giáo, cán bộ kỹ thuật tham gia là nhiệm vụ tại Hội giảng.

Quang cảnh buổi gặp mặt

            Tại buổi gặp mặt đồng chí Phan Văn Điệp-Trưởng Phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế báo cáo công tác chuẩn bị bài giảng và quá trình luyện giảng của các nhà giáo. Trong báo cáo đồng chí nêu rõ, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên Ban Tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 nhiều lần phải lùi thời gian tổ chức Hội giảng, quyết định chuyển từ hình thức tổ chức từ trực tiếp sang trực tuyến do vậy, quá trình chuẩn bị và làm quen với các thiết bị thu, phát, phối hợp với các kỹ thuật viên của các nhà giáo cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với sự cố gắng, nỗ lực của các nhà giáo, các cán bộ kỹ thuật và sự tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự động viên kịp thời của tổ chức Công đoàn, cán bộ viên chức, đặc biệt là sự góp ý của Hội đồng sư phạm nhà trường đến nay các nhà giáo đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho Hội giảng. Đồng chí khẳng định các cá nhân và các đơn vị của nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên chuẩn bị điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, tín hiệu đường truyền, lên phương án đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 và chuẩn bị các điều kiện khác phục vụ cho việc tổ chức trực tuyến các bài giảng của điểm cầu tỉnh Hưng Yên tại trường.

Đ/c Phan Văn Điệp-Trưởng Phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế

báo cáo tại buổi gặp mặt

             Phát biểu tai buổi gặp mặt Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng ghi nhận sự cố gắng, trách nhiệm của các đơn vị, các nhà giáo, ban huấn luyện và các thành viên tổ kỹ thuật tham gia hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị bài giảng. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các thành viên các đơn vị và tổ kỹ thuật nêu cao tinh thần, trách nhiệm phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, các trường trong tỉnh thực hiện các nhiệm vụ được phân công tại Hội giảng,  đồng thời chúc các nhà giáo của nhà trường sẽ đạt thành tích cao tại Hội giảng quan đó tiếp tục phát huy và khẳng định truyền thống vẻ vang của tập thể sư phạm nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

và cùng các thầy trong Ban Giám hiệu tặng quà cho các nhà giáo.

            Đại diện cho các giáo viên tham gia hội giảng Nhà giáo Nguyễn Xuân Toán-Khoa Điện –Điện tử gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo nhà trường, ban huấn luyện, các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức trong thời gian qua đã luôn đồng hành, hỗ trợ các giáo viên trong quá trình chuẩn bị bài giảng, đồng thời xin hứa sẽ cùng với các thầy, cô nguyện đem hết sức mình để giành giải cao tại Hội giảng sao xứng đáng mong mỏi và truyền thống của nhà trường.

            Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm nay với sự tham gia của 404 nhà giáo đến từ 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên cả nước, cùng với một số Bộ, ngành, tổ chức chính trị-xã hội, doanh nghiệp và tổ chức hợp tác quốc tế. Hội giảng là hoạt động chuyên môn nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm qua đó nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục nghề nghiệp. Tham gia Hội giảng năm nay Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi có 03 nhà giáo tham gia cụ thể:

STT

Họ và tên

Nghề tham gia thao giảng

1

Nhà giáo Nguyễn Xuân Toán

Sửa chữa và Lắp ráp máy tình

2

Nhà giáo Nguyễn Thị Nhung

Điện tử công nghiệp

3

Nhà giáo Nguyễn Thị Thìn

Vận hành Sửa chữa trạm bơm điện

            Với truyền thống vẻ vang của nhà trường tại các kỳ Hội giảng cùng sự chuẩn bị chu đáo và quyết tâm của các nhà giáo, thành viên trong tổ kỹ thuật cũng như các thành viên trong đoàn chúng ta tin tưởng sâu sắc đoàn cán bộ, nhà giáo của nhà trường sẽ giành giải cao tại Hội giảng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

 Đ/c Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

phát biểu tại cuộc gặp mặt

 Đ/c Nguyễn Văn Tùng-Chủ tịch Công đoàn trường

phát biểu động viên cho các nhà giáo

            Một số hình ảnh của đoàn cán bộ, nhà giáo trước thềm Hội giảng

 

 

                                                                                                                Tin/ảnh: P. TCHC

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan