Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2020
`

  1/17/2019

ĐẠI HỘI CHI BỘ, NHIỆM KỲ 2017-2020

          Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 08/8/2017 của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi về  “Tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020”. Từ ngày 14/9 đến 29/9/2017 đã diễn ra đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 của 12 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường.

         Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 diễn ra vào thời điểm cán bộ, đảng viên, CNVC và HSSV nhà trường đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới và khai giảng khóa học 54 niên khóa 2017-2020. Trong không khí thi đua sôi nổi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và nhiệm vụ công tác năm học.  

Quang cảnh đại hội của một số chi bộ

         Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 có nhiệm vụ quan trọng đó là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017-2020; lựa chọn và bầu Ban chi ủy, Bí thư và Phó bí thư chi bộ của nhiệm kỳ mới có đủ năng lực để lãnh đạo và thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

         Trong nhiệm kỳ vừa qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, các Chi bộ đã phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn tạo sự chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực công tác. Các chi bộ cơ bản hoàn thành và hoàn thành vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Các đảng viên của các chi bộ luôn có lập trường chính trị tư tưởng vững vàng, thống nhất cao trong nhận thức và hành động, khẳng định được vai trò nòng cốt trong hoạt động chuyên môn, hoạt động đoàn thể, gương mẫu về đạo đức lối sống, tinh thần trách nhiệm, có ý thức phấn đấu vươn lên, luôn là tấm gương sáng cho quần chúng học tập, noi theo. Đồng thời luôn nêu cao ý thức tự giác, tính cộng đồng trách nhiệm của mỗi đảng viên trong xây dựng và bảo vệ Đảng. Kết quả nhiệm kỳ qua số chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh” đạt 50% tổng số chi bộ trực thuộc, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 15% số đảng viên “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Nhiều tập thể cá nhân được nhận Giấy khen của Huyện ủy Khoái Châu và Đảng bộ trường, qua đó góp phần giữ vững danh hiệu Đảng bộ “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu được Tỉnh ủy Hưng Yên tặng Bằng khen và tặng Cờ thi đua.

         Tại Đại hội các đảng viên của các chi bộ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, tham gia thảo luận và quyết định các công việc của Đại hội đặc biệt là thảo luận về các giải pháp nhằm triển khai mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ mới, Đại hội các chi bộ đều thống nhất cần tiếp tục đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ, phương thức lãnh đạo để mỗi chi bộ thực sự là hạt nhân chính trị; phát huy vai trò lãnh đạo quá trình thực hiện đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội lần thứ XV của Đảng bộ trường, Nghị quyết TW4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; xây dựng và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ chính trị của đơn vị; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức và HSSV; xây dựng chi bộ và chính quyền vững mạnh. Trên cơ sở đó, góp phần xây dựng Đảng bộ trường trong sạch, vững mạnh, ổn định và phát triển.

Các đại biểu tham luận tại đại hội

         Phát biểu chỉ đạo tại các đại hội các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực và kết quả đã đạt được của các chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị các đảng viên, quần chúng và các CBVC cần trách nhiệm, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ góp phần hoàn thành các tiêu chí để sớm đưa nhà trường thành trường trọng điểm chất lượng cao trong thời gian tới. Các đồng chí đề nghị các chi bộ cần tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, thay đổi trong việc tổ chức sinh hoạt Đảng, tiếp tục thực hiện đổi mới công tác giáo dục, đào tạo theo hướng gắn với nhu cầu doanh nghiệp.

Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại

đại hội chi bộ Điện-Điện tử 

Đ/c Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại

đại hội chi bộ Điện-Điện tử

         Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội các chi bộ đã bầu ra Ban chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, đồng thời thể hiện quyết tâm cùng với Ban chi ủy mới thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội  nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã đề ra góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi trong sạch, vững mạnh và ngày một phát triển.

 Danh sách Ban chi ủy và Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

STT

Tên chi bộ

Họ và tên

Chức vụ được bầu

1

  Chi bộ Điện-Điện tử

  Nguyễn Thế Lợi

Bí thư

  Lê Thị Phương

Phó Bí thư

  Trần Xuân Bách

ủy viên

2

  Chi bộ Đào tạo- Trung tâm

tuyển sinh

  Nguyễn Thị Hồng Vân

Bí thư

  Đào Thị Chung

Phó Bí thư

  Loan Thanh Đạo

ủy viên

3

  Chi bộ Tổ chức-Hành chính

  Nguyễn Quang Huy

Bí thư

4

  Chi bộ Khảo thí và Đảm bảo

chất lượng

  Tạ Thanh Tùng

Bí thư

5

  Chi bộ Công tác HSSV

  Nguyễn Thị Tâm

Bí thư

6

  Chi bộ Tài chính-Kế toán

  Nguyễn Như Dũng

Bí thư

7

  Chi bộ Quản trị-Đời sống

  Nguyễn Văn Tùng

Bí thư

8

  Chi bộ Cơ khí-Động lực

  Nguyễn Thế Mạnh

Bí thư

9

  Chi bộ Thủy lợi

  Nguyễn Thị Hoài Mơ

Bí thư

10

  Chi bộ Khoa học cơ bản

  Hoàng Hồng Công

Bí thư

11

  Chi bộ Kinh tế

  Nguyễn Khắc Hóa

Bí thư

12

  Chi bộ Tầu cuốc

  Đinh Hồng Minh

Bí thư

          Một số hình ảnh đại hội các chi bộ:        

Tin/ảnh: Ban Tuyên giáo

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan