Bế mạc Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ II năm 2020

  7/6/2022

BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

LẦN THỨ II NĂM 2020

 

           Sáng ngày 23/10/2020 tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, Ban Tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần thứ II năm 2020 đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại Hội giảng. Dự Lễ bế mạc có Ông Ngô Hồng Giang-Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB, Trưởng ban chỉ đạo Hội giảng; Ông Vũ Xuân Thủy-Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hương-Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo, Ban giám khảo và Ban thư ký Hội giảng; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Vụ của Bộ, lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; các đồng chí là lãnh đạo các trường thuộc Bộ. Đặc biệt là sự có mặt của 158 nhà giáo tham gia tại Hội giảng.

           Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội giảng Ông Ngô Hồng Giang-Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB, Trưởng ban chỉ đạo Hội giảng khẳng định Hội giảng đã trở thành ngày hội thực sự của các nhà giáo đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong Bộ. Chất lượng các bài tham gia trình giảng đã được các nhà giáo, các đơn vị chuẩn bị công phu, chu đáo. Hầu hết các bài giảng đã sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại, phương pháp dạy học tích cực, nhiều nhà giáo đã nghiên cứu, chế tạo các đồ dùng, thiết bị dạy học làm cho bài giảng hiệu quả hơn. Công tác chuẩn bị đã được Ban tổ chức phối hợp với đơn vị đăng cai tổ chức Hội giảng là Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình chuẩn bị chu đáo từ khâu tuyên truyền, cơ sở vật chất, khánh tiết cho Lễ khai mạc, bế mạc, các biện pháp phòng dịch Covid-19 và các điều kiện khác phục vụ tổ chức Hội giảng.

Ông Ngô Hồng Giang-Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB, Trưởng ban chỉ đạo Hội giảng

phát biểu tại Lễ bế mạc Hội giảng

           Hội giảng lần này thu hút 158 nhà giáo đến từ 28 cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ. Các nhà giáo đã tham gia trình giảng tại 26 nghề, được chia thành 09 nhóm nghề là: Điện, Vận hành sửa chữa Trạm bơm điện; Điện tử, Điện lạnh, Bảo trì và Sửa chữa thiết bị nhiệt; Cơ khí, Hàn; Công nghệ ô tô và Vận hành, lái xe; Mộc, xây dựng, cấp thoát nước, trắc địa; Công nghệ thông tin; Kinh tế, khách sạn, du lịch; Trồng trọt, công nghệ sinh học, chăn nuôi; Lâm nghiệp, thủy sản, quản lý đất đai... Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, với tinh thần làm việc hết sức khẩn trương, khoa học, khách quan, công bằng và trách nhiệm cao Hội đồng giám khảo và Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho 64 cá nhân (chiếm 40,51%), giải Nhì cho 60 cá nhân (chiếm 37,97%) và giải Ba cho 27 cá nhân (chiếm 17,09%) và giải Khuyến khích cho 07 cá nhân (chiếm 4,43%). Tại Lễ bế mạc Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT quyết định tặng Bằng khen cho 04 tập thể, 36 nhà  giáo có thành tích xuất sắc và 11 cán bộ, thành viên Ban chỉ đạo, Ban giám khảo các tiểu ban đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 04 tập thể và 44 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại Hội giảng.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tại Hội giảng

           Tham gia Hội giảng năm nay Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi cử 06 giáo viên tham gia, trong đó cả 06 giáo viên đã xuất sắc đạt giải Nhất tại Hội giảng, đăc biệt 5/6 giáo viên đã vinh dự được Bộ trưởng tặng Bằng khen, 01 giáo viên được Chủ tịch Công đoàn ngành tặng Bằng khen. Nhà trường xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn và được nhận Bằng khen của Bộ trưởng tại Hội giảng. Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng Bằng khen cho giám khảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Hội giảng

Các giáo viên của nhà trường nhận Bằng khen của Bộ trưởng tại Lễ bế mạc

Đ/c Lý Hưng An-Phó Hiệu trưởng Nhà trường (đứng thứ 3 từ phải qua trái)

nhận Bằng khen của Bộ trưởng cho đơn vị đạt giải Ba toàn đoàn tại Hội giảng

Đ/c Đỗ Thị Tuyết-Hiệu trưởng Nhà trường (đứng thứ 4 từ phải qua trái)

nhận Bằng khen của Bộ trưởng cho giám khảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Hội giảng

Một số hình ảnh của đoàn giáo viên Nhà trường tại Hội giảng

Tin/Ảnh: Phòng Đào tạo

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan