Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tiếp tục khẳng định hiệu quảcủa mô hình đào tạo 9+ tại kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2021

  5/29/2022

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN VÀ THỦY LỢI

TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH HIỆU QUẢ CỦA MÔ HÌNH ĐÀO TẠO 9+

TẠI KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2021 

 

          Năm học 2020 - 2021, là một năm chứng kiến sự cố gắng, nỗ lực của hệ thống giáo dục Việt Nam nói chung, tỉnh Hưng Yên nói riêng và đặc biệt là của thầy, trò trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi. Trước ảnh hưởng của làn sóng Covid-19 lần thứ ba đã làm cho việc tổ chức giảng dạy, học tập của các trường bắt buộc phải thay đổi để phù hợp với tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Cùng chung trong hoàn cảnh đó, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã buộc phải cho các học sinh nghỉ học từ ngày 30/4/2021 để đảm bảo an toàn, tuy nhiên, với phương châm “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học” để đảm bảo chương trình và kiến thức cho học sinh Nhà trường đã chủ động, linh hoạt thích ứng với điều kiện thực tế bằng cách tổ chức giảng dạy trực tuyến cho học sinh.

          Bước vào kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, làn sóng Covid-19 lần thứ tư lại tiếp tục gây ảnh hưởng lớn tới việc chuẩn bị và tổ chức cho các học sinh học hệ trung cấp tại trường (đào tạo theo mô hình 9+) tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Một số lượng không nhỏ học sinh của nhà trường đang trong vùng phong tỏa, vùng cách ly và thực hiện giãn cách xã hội không được tham gia thi tốt nghiệp đợt 1 mà buộc phải tham gia thi vào đợt 2. Phát huy truyền thống của học sinh nhà trường, sự tận tâm của đội ngũ các thầy cô giáo cùng sự quan tâm của các phụ huynh, sự cố gắng của bản thân, các em đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 với kết quả tốt nghiệp đạt 99,06%. Với kết quả này cùng với tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề mà các em đã được học tập tại trường, các em có thể tham gia ngay vào thị trường lao động hoặc có thể tiếp tục học lên trình độ cao đẳng hoặc đại học ngay tại Trường.

          Kết quả thi THPT năm 2021 cùng với kết quả học tập, rèn luyện tay nghề tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi là trái ngọt cho quá trình học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở trường. Đây cũng là minh chứng của sự nỗ lực không ngừng của các em, sự quan tâm tận tình của thầy cô và là động lực to lớn để Nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng, xứng đáng với tình cảm và niềm tin của nhân dân, phụ huynh và học sinh dành cho nhà trường. Xin chúc mừng tất cả các em học sinh và các bậc phụ huynh khóa 55.

          Chúc các em luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

          Một số hình ảnh trong khóa học của học sinh

 

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và khoá học 55 liên khoá 2018 – 2021

 

Giờ học môn ngữ văn lớp VH7 K5

Ngày hội thể thao của HSSV nhà trường năm 2019

Hội thi HSSV giỏi nghề năm 2019

 

Hội thi HSSV thanh lịch năm 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan