Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

  4/20/2018

LỄ KỶ NIỆM 35 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 

          Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sáng ngày 20/11/2017 Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm tại Hội trường lớn với sự có mặt của toàn thể các thầy cô giáo, các đồng chí CBVC, HSSV trong toàn trường. Đến chúc mừng và tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị và chính quyền địa phương đóng trên địa bàn.

Quang cảnh buổi lễ

          Sau chương trình văn nghệ chào mừng Thầy Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gửi đến các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong thư Bộ trưởng đã gửi lời chúc mừng tới đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và bầy tỏ niềm vui trước những thành tựu mà các Nhà trường đã đạt được trong công tác tuyển sinh, đổi mới công tác quản lý, đổi mới mô hình và phương pháp dạy học. Đặc biệt là những thành tích mà các nhà trường và các thầy cô giáo đã đạt được trong Hội giảng giáo viên dạy nghề giỏi do Bộ tổ chức. Kết quả đào tạo của các trường góp phần to lớn trong việc phát triển và nâng cao chất lượng của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Bộ trưởng đề nghị các trường cần tiếp tục thực hiện chủ trương Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo và Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 6 (Khóa XII) cùng nhiệm vụ tái cơ cấu ngành Nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới. Đồng thời Bộ trưởng thể hiện niềm tin tưởng mạnh mẽ rằng với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức sẽ không ngừng rèn luyện, lập nhiều thành tích mới trong công tác, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng ngày càng cao cho ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và cho đất nước.

Thầy Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng                   

đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng tại Lễ kỷ niệm

           Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đội ngũ giáo viên Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc tới các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức - những người đã và đang có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp trồng người dưới mái trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi.

           Phát huy truyền thống, đoàn kết, sáng tạo là thông điệp mà đồng chí Hiệu trưởng đã gửi tới các thầy giáo/cô giáo của nhà trường nhân ngày 20/11 này. Đồng chí đã nhấn mạnh: Mỗi thầy cô giáo của Trường Cao đẳng cơ điện và Thủy lợi cần phải phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, không ngừng sáng tạo trong giảng dạy và NCKH, thật sự đoàn kết, cố gắng rèn luyện để xứng đáng là tấm gương về tinh thần tự học và sáng tạo, xứng đáng là tấm gương sáng để HSSV noi theo.

Cô Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại Lễ kỷ niệm

          Nhân dịp này, để ghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể và cá nhân trong năm học 2016-2017, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn việt Nam đã quyết định khen thưởng cho tập và cá nhân có thành tích xuất sắc, cụ thể: Nhà trường được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận tập thể Lao động xuất sắc; 01 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 02 cá nhân được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ; 04 tập thể và 07 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; 03 tập thể và 07 cá nhân được tặng Bằng khen của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường trao thưởng cho 06 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt phát động thi đua chào mừng năm học mới, hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các tập thể và cá nhân nhận Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ

và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Công đoàn Nông nghiệp và PTNT

Các tập thể và cá nhân nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường về thành tích xuất sắc trong đợt thi đua ngắn ngày chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày NGVN

          Đại diện cho giáo viên toàn trường Thầy giáo Vũ Văn Dần - Giáo viên Khoa Điện - Điện tử chia sẻ niềm tự hào và vinh dự khi được góp phần công sức, trí tuệ trong việc xây dựng, phát triển nhà trường và đặc biệt là sự nghiệp cao quý - sự nghiệp đào tạo con người, đào tạo nhân lực cho xã hội. Thay mặt các giáo viên trẻ Thầy giáo Vũ Văn Dần xin hứa không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ đế tiếp bước các thế hệ cha anh viêt tiếp trang sử vẻ vang của Nhà trường./.

Thầy giáo Vũ Văn Dần phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo nhà trường nhận hoa chúc mừng của các đơn vị

Lãnh đạo nhà trường nhận hoa chúc mừng của đại diện HSSV

          Một số hình ảnh tại chương trình kỷ niệm

chương trình văn nghệ chào mừng tại Lễ kỷ niệm

 

Tin/ảnh: Phòng TCHC

 

                                                                               

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 23
Đã xem: 32250
Hôm nay: 27
Trong tháng: 1093
Trong năm: 2239
Lượng xem lớn nhất: 384
      15/3/2015