Lễ kết nạp đảng viên mới cho học sinh sinh viên

  9/23/2019

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO HỌC SINH SINH VIÊN

        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

       Thực hiện kế hoạch phát triển đảng viên năm 2018 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi, Quyết định số 380-QĐ/HU, ngày 15/5/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy Khoái Châu về việc kết nạp Đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi, ngày 29/5/2018 chi bộ Công tác học sinh sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú là học sinh sinh viên.

       Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Thị Phương Thảo-Đảng ủy viên, Bí thư đoàn thanh niên; đồng chí Nguyễn Thị Tâm-Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Công tác HSSV, các đảng viên và quần chúng ưu tú trong chi bộ.

Quang cảnh tại Lễ kết nạp

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Công tác HSSV đã đọc quyết định và trao Quyết định kết nạp cho 04 quần chúng ưu tú và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Công tác HSSV

công bố và trao quyết định cho các đảng viên mới

       Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, là những tấm gương sáng cho HSSV Nhà trường noi theo, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ  và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Các đảng viên tuyên thệ tại Lễ kết nạp

       Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Đỗ Thị Tuyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới cá nhân các đảng viên mới và chi bộ Công tác HSSV, đồng chí đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của các quần chúng, đồng thời yêu cầu các Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng đạo đức, lối sống, không ngừng học tập, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên. Mặt khác đồng chí giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới cần thể hiện vai trò, trách nhiệm trong việc thu hút, tập hợp các HSSV tham gia vào các hoạt động do nhà trường, phòng Công tác HSSV và Đoàn thanh niên tổ chức, đặc biệt trong các phong trào tự học-tự quản, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, các hoạt động xung kích tình nguyện, bảo vệ môi trường… Đồng chí đề nghị chi bộ Công tác HSSV cần thường xuyên trao đổi, giao nhiệm vụ và hỗ trợ cho các đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ của Đảng ủy và nhà trường giao. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu chi bộ cần xây dựng kế hoạch cụ thể và thực hiện các giải pháp tích cực để đẩy mạnh công tác xây dựng và phát triển Đảng cho các quần chúng là HSSV góp phần xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại Lễ kết nạp

 Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp

                                                                                                  Tin/Ảnh: Ban Tuyên giáo Đảng ủy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 12
Đã xem: 60466
Hôm nay: 2
Trong tháng: 1069
Trong năm: 24165
Lượng xem lớn nhất: 512
      20/8/2018