Làm việc với doanh nghiệp trong
đào tạo và tuyển dụng HSSV

  3/22/2019

LÀM VIỆC VỚI DOANH NGHIỆP

TRONG ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG HSSV

           Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi và các doanh nghiệp trên địa bàn trong đào tạo và tuyển dụng HSSV. Sáng ngày 29/11/2018 Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã làm việc với Công ty TNHH HAMADEN Việt Nam. Dự buổi làm việc có Ông Hiroaki Nagura-Phó Tổng Giám đốc công ty, cùng đi có đồng chí Trưởng phòng nhân sự, Trưởng phòng kỹ thuật của công ty. Về phía lãnh đạo Nhà trường có Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Hiệu trưởng; Đồng chí Lý Hưng An-Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa chức năng.

Quang cảnh buổi làm việc

          Tại buổi làm việc Đồng chí Lý Hưng An-Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu thêm cho các thành viên của công ty về quá trình xây dựng, phát triển và các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường.

Đ/c Lý Hưng An-Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

          Phát biểu tại buổi làm việc Ông Hiroaki Nagura-Phó Tổng Giám đốc công ty khẳng định các HSSV của Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi có tay nghề vững vàng, chuyên môn và ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đặc biệt là các HSSV là cán bộ kỹ thuật và công nhân đang làm việc tại công ty. Ông Hiroaki Nagura cung cấp thêm, hiện nay có trên 200 công nhân của Công ty là HSSV của Nhà trường, ông cho biết các công nhân là HSSV của Nhà trường có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và phát triển công ty từ khi thành lập đến nay. Ông Hiroaki Nagura cho biết công ty và cá nhân ông rất sẵn lòng trong việc tham gia vào các khâu trong quá trình đào tạo của Nhà trường và mong muốn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong việc nhận HSSV tham gia thực tập và làm việc tại công ty.

 

 

Ông Hiroaki Nagura-Phó Tổng Giám đốc công ty phát biểu tại buổi làm việc

          Tại buổi làm việc hai bên trao đổi thêm những nội dung trong lĩnh vực sản xuất cũng như yêu cầu của công ty trong quá trình tuyển dụng; phối hợp, hỗ trợ  cũng như tham gia vào các khâu của chương trình đào tạo; cung cấp các học liệu… Đặc biệt là các công nghệ tiến tiến đang được ứng dụng tại công ty có liên quan tới lĩnh vực đào tạo của Nhà trường. Sau phần trao đổi hai bên thống nhất cao chương trình cho các HSSV tham quan các công nghệ mới và thực tập tại công.

          Phát biểu tại buổi làm việc Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định mục tiêu đào tạo đáp ứng với yêu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu xã hội là định hướng chiến lược xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường. Do vậy việc trang bị cho các HSSV kiến thức, kỹ năng và làm quen với môi trường sản xuất tại các công ty, doanh nghiệp trong quá trình học tập là hết sức quan trọng. Để thực hiện mục tiêu trên Đồng chí Đỗ Thị Tuyết cho biết thêm Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước trong các lĩnh vực về chuyển giao kỹ thuật công nghệ, các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường; tổ chức các chương trình tham quan dây truyền sản xuất, trải nghiệm tại các doanh nghiệp cho HSSV... Thay mặt lãnh đạo Nhà trường Đồng chí Đỗ Thị Tuyết gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH HAMADEN Việt Nam và cá nhân Ông Hiroaki Nagura đã quan tâm, hợp tác và tạo điều kiện cho HSSV của Nhà trường trong thời gian qua.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

          Buổi làm việc giữa 2 đơn vị đã thành công tốt đẹp khi cả 2 bên thống nhất cao về chương trình hợp tác đặc biệt là việc tổ chức cho HSSV tham quan dây truyền sản xuất và môi trường làm việc tại công ty./.

          Một số hình ảnh tại buổi làm việc

   

 

Tin/ảnh:  Tổ Hợp tác và Quan hệ quốc tế

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 84
Đã xem: 50321
Hôm nay: 54
Trong tháng: 1225
Trong năm: 4028
Lượng xem lớn nhất: 384
      15/3/2015