Giao lưu thể thao chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  1/17/2019

GIAO LƯU THỂ THAO

CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 

          Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Chiều ngày 23/11/2017 Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao với 04 đơn vị là Công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi Hưng Yên, Xí nghiệp Khai thác công trình thủy lợi Kim Động, Xí nghiệp Khai thác công trình thủy lợi Khoái Châu và Trường THCS Tân Dân. Dự chương trình giao lưu có các đồng chí trong Ban Giám đốc của các công ty, xí nghiệp và Ban Giám hiệu Trường THCS Tân Dân. Về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường và đại diện các phòng, khoa cùng các vận động viên và đông đảo cổ động viên của các đội.

Quang cảnh buổi gặp mặt trước khi thi đấu giao hữu

          Sau buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, ấm áp, thân thiện và đầy cởi mở các vận động viên, cổ động viên của các đơn vị đã thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường và bước vào thi đấu các môn thể thao tại Nhà thi đấu đa năng. 

Đ/c Lê Trung Hiếu-Phó Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Phạm Văn Hưng-Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Dân

tặng hoa cho 2 đội tuyển bóng chuyền hơi nữ của 2 đơn vị trước khi thi đấu

          Sau hơn 02 giờ thi đấu giao hữu với tổng số 12 trận thi đấu ở 03 bộ môn là: Cầu lông đôi nam; đơn nam bóng bàn và bóng chuyền hơi nữ. Với tinh thần thể thao và giao lưu các trận đấu giữa các đội tại các bộ môn đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, hào hứng với chất lượng chuyên môn cao, qua đó đã cống hiến cho khán giả và các cổ động viên nhiều pha bóng hay và hấp dẫn.

          Chương trình giao lưu thể thao đã được tổ chức thành công tốt đẹp, qua đó tăng cường sự giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần nâng cao tinh thần, sức khỏe và chất lượng hoàn thành nhiệm vụ được giao của CBVC tại các đơn vị.

          Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu

 

 

Tin/Ảnh: P. TCHC

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan