Gặp mặt đoàn tham dự Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VIII năm 2018

  12/14/2018

GẶP MẶT ĐOÀN THAM DỰ HỘI THI

TAY NGHỀ CẤP BỘ LẦN THỨ VIII NĂM 2018

            Nhằm động viên và khích lệ cho đoàn cán bộ, giáo viên và HSSV tham gia Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VIII năm 2018, sáng ngày 27/3/2018 Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức buổi gặp mặt các thành viên trong đoàn. Đến dự và động viên đoàn có Đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng/phó các đơn vị, các chuyên gia huấn luyện, các thành viên và 10 thí sinh tham dự hội thi.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

            Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được nghe Đồng chí Phan Văn Điệp – Trưởng Phòng Đào tạo-Khoa học và Hợp tác quốc tế báo cáo quá trình ôn luyện của các thí sinh cũng như công tác chuẩn bị cho đoàn tại hội thi. Đồng chí Phan Văn Điệp khẳng định các thí sinh và chuyên gia đã luôn cố gắng, nỗ lực trong quá ôn luyện, các chuyên gia đã cùng với các thí sinh nghiên cứu kỹ các nội dung, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian hoàn thành bài thi. Các điều kiện chuẩn bị cho đoàn tham gia hội thi đã được Phòng Đào tạo-Khoa học và Hợp tác quốc tế phối hợp với các khoa chuyên môn, các phòng chức năng và các chuyên gia cơ bản hoàn thành. Hiện nay mọi điều kiện đã sẵn sàng cho ngày lên đường tham gia hội thi của đoàn vào chiều ngày 30/3 sắp tới.

            Đại diện cho các thí sinh trong đội tuyển tham gia hội thi, sinh viên Bùi Văn Thái lớp CALTK54 xin hứa sẽ cùng với các bạn trong đội thực hiện nghiêm quy định của hội thi, cố gắng, nỗ lực và tự tin để giành kết quả cao nhất sao xứng đáng truyền thống vẻ vang của các thế hệ học sinh sinh viên Nhà trường, xứng đáng với  công lao dạy dỗ của các thầy, các cô và sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu, các phòng khoa chuyên môn của Trường trong suốt những ngày qua.

Sinh viên Bùi Văn Thái lớp CALT K54 phát biểu tại buổi gặp mặt

            Tại buổi gặp mặt các chuyên gia huấn luyện đồng thời là thành viên Ban giám khảo tại hội thi đã có chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm hết sức quý báu cho các thí sinh, các chuyên gia huấn luyện.

            Thay mặt cho các thành viên trong đoàn Đồng chí Lý Hưng An-Phó Hiệu trưởng, Trường đoàn khẳng định mọi điều kiện phục vụ cho đoàn tham gia hội thi đã hoàn thành, các chuyên gia và các thí sinh đang rất hồ hởi, mong đợi thời gian diễn ra hội thi để sớm được thể hiện mình. Đồng thời Đồng chí Lý Hưng An khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất trong quá trình dự thi cho các chuyên gia, các thí sinh trong đoàn để giành được kết quả cao nhất tại hội thi.

            Phát biểu chỉ đạo, động viên và giao nhiệm vụ cho đoàn Đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các chuyên gia, các thí sinh trong quá trình ôn luyện, đồng thời đánh giá cao quá trình chuẩn bị các điều kiện của các đơn vị cho đoàn tại hội thi. Đồng chí đề nghị các thành viên trong đoàn cần hết sức linh hoạt, chủ động trong việc hỗ trợ các thí sinh, các chuyên gia, mặt khác đồng chí đề nghị cán bộ phụ trách hậu cần chủ động xây dựng lịch sinh hoạt cụ thể, hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong đoàn…Trong bài phát biểu đồng chí chúc các cán bộ, chuyên gia trong đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc các thí sinh bĩnh tĩnh, tự tin và giành giải cao tại hội thi.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyêt-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởngphát biểu tại buổi gặp mặt

            Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VIII năm 2018 sẽ diễn ra trong vòng 07 ngày bắt đầu từ ngày 01/4 đến ngày 07/4/2018 tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và Trường Cao đẳng Công nghệ Nông lâm Phú Thọ. Với truyền thống vẻ vang của các thế hệ HSSV nhà trường tại các hội thi tay nghề, cùng sự chuẩn bị chu đáo và quyết tâm của các thí sinh, chuyên gia huấn luyện và các thành viên trong đoàn chúng ta tin tưởng sâu sắc đoàn đoàn cán bộ, giáo viên và HSSV của nhà trường sẽ giành giải cao tại hội thi.

Danh sách thí sinh tham dự hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VIII năm 2018

STT

Họ và tên

Lớp

Nghề tham dự

1

  Bùi Văn Thái

CALT K54

  Nghề Công nghệ ô tô

2

  Nguyễn Tiến Đắc

TB K54

  Nghề Đường ống nước

3

  Nguyễn Minh Thiệu

TB K54

4

  Tạ Văn Chiến

TH K53

  Nghề Hàn

5

  Đỗ Trung Lưu

CF K53

  Nghề Điện lạnh

6

  Lưu Hồng Phúc

CF K52

7

  Nguyễn Đình Khôi

CI K52

  Nghề Lắp đặt điện

8

  Nguyễn Đình Huy

CI K52

9

  Nguyễn Trọng Hải

CE K53

  Nghề Điện tử

10

  Nguyễn Văn Ngàn

CE K53

Một số hình ảnh gặp mặt đoàn trước khi tham gia hội thi

 

                                                                                    Tin/Ảnh: Phòng TCHC

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan