Gặp mặt đoàn CBGV tham gia Hội giảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2017

  4/20/2018

GẶP MẶT ĐOÀN CÁN BỘ, GIÁO VIÊN THAM GIA

HỘI GIẢNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN NĂM 2017

          Nhằm khích lệ, động viên tinh thần đoàn cán bộ, giáo viên tham gia hội giảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2017, chiều ngày 28/8/2017 Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã tổ chức gặp mặt thân mật với đoàn tham gia hội giảng. Dự buổi gặp mặt có Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên, trưởng các phòng, khoa, trung tâm và các cán bộ, giáo viên tham gia là nhiệm vụ tại hội giảng.

Quang cảnh buổi gặp mặt

          Thay mặt cho đoàn Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân-Phó trưởng Phòng Đào tạo báo cáo kết quả chuẩn bị bài giảng và quá trình luyện giảng của các giáo viên. Trong quá trình Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân-Phó trưởng Phòng Đào tạo báo cáo chuẩn bị và luyện giảng các giáo viên cùng với ban huấn luyện đã rất nỗ lực, trách nhiệm đưa ra nhiều phương án trong việc lựa chọn và chuẩn bị bài giảng. Đồng chí khẳng định, đến nay các giáo viên đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho hội giảng, mặt khác mọi điều kiện phục vụ cho đoàn cán bộ, giáo viên tham gia hội giảng đã sẵn sàng cho ngày lên đường vào sáng ngày 01/10/2017 sắp tới.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân-Phó trưởng phòng Đào tạo báo cáo tại buổi gặp mặt

           Phát biểu tai buổi gặp mặt Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng ghi nhận sự cố gắng, trách nhiệm của các đơn vị, các giáo viên, ban huấn luyện và các giáo viên tham gia hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị bài giảng. Đồng chí đề nghị tổ hậu cần xây dựng lịch sinh hoạt hợp lý nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong đoàn đồng thời chúc các giáo viên sẽ đạt thành tích cao tại hội giảng để tiếp tục phát huy và khẳng định truyền thống vẻ vang của tập thể sư phạm nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

            Đại diện cho các giáo viên tham gia hội giảng Cô giáo Trần Thị Ánh-Khoa Điện –Điện tử gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo nhà trường, ban huấn luyện, các đơn vị và toàn thể CBVC trong thời gian qua đã luôn đồng hành, hỗ trợ các giáo viên trong quá trình chuẩn bị bài giảng, đồng thời xin hứa sẽ cùng với các thầy, cô nguyện đem hết sức mình để giành giải cao tại hội giảng sao xứng đáng mong mỏi và truyền thống của nhà trường.

Cô giáo Trần Thị Ánh-Khoa Điện –Điện tử phát biểu tại buổi gặp mặt

          Tại buổi  gặp mặt Đ/c Đoàn Diệp Thạch-Trưởng khoa Cơ khí-Động lực, Trưởng ban giám khảo tiểu ban Ô tô tại hội giảng đã có chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi hết sức quý báu cho các giáo viên.

Đ/c Đoàn Diệp Thạch-Trưởng khoa Cơ khí-Động lực phát biểu tại buổi gặp mặt

           Tham gia hội giảng năm nay Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi có 04 giáo viên tham gia tại 04 nghề đào tạo của nhà trường cụ thể:

STT

Họ và tên

Nghề tham gia thao giảng

1

  Cô giáo Trần Thị Ánh  

  Điện công nghiệp

2

  Thầy giáo Vũ Văn Dần

  Điện tử công nghiệp

3

  Thầy giáo Nguyễn Thế Mạnh

  Công nghệ ô tô

4

  Vũ Mai Loan

  Quản lý khai thác công trình thủy lợi

          Với truyền thống vẻ vang của nhà trường tại các kỳ hội giảng cùng sự chuẩn bị chu đáo và quyết tâm của các giáo viên cũng như các thành viên trong đoàn chúng ta tin tưởng sâu sắc đoàn cán bộ, giáo viên của nhà trường sẽ giành giải cao tại hội giảng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

 

Đ/c Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và

Đ/c Nguyễn Văn Tùng-Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường

phát biểu động viên các giáo viên

 

 

          Tin/ảnh: P. TCHC

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 21
Đã xem: 32250
Hôm nay: 27
Trong tháng: 1093
Trong năm: 2239
Lượng xem lớn nhất: 384
      15/3/2015