Gặp mặt các HSSV tốt nghiệp tham gia chương trình du học và thực tập sinh tại Nhật Bản

  3/22/2019

GẶP MẶT CÁC HSSV TỐT NGHIỆP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

VÀ THỰC TẬP SINH TẠI NHẬT BẢN

​  

          Thực hiện chương trình phối hợp và nội dung ký kết giữa Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi với các đối tác về việc tổ chức du học và xuất khẩu lao động cho HSSV sau tốt nghiệp. Sáng ngày 06/3/2019 tại Hội trường, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi phối hợp với Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực và Đào tạo quốc tế CTT tổ chức buổi gặp mặt các HSSV của Nhà trường đã tốt nghiệp tham gia chương trình du học và thực tập sinh tại Nhật Bản năm 2019. Dự buổi gặp mặt có Ông Phạm Mạnh Cường-Tổng Giám đốc; Bà Đặng Thị Linh-Phó Tổng Giám đốc; Ông Đặng Văn Doanh-Giám đốc điều hành công ty. Về phía Nhà trường có ThS. Lý Hưng An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm và đại diện sinh viên các khóa trong toàn trường. Tham dự buổi gặp mặt còn có phụ huynh, gia đình và người thân của các HSSV sẽ du học tại Nhật Bản trong đợt này.

Quang cảnh buổi gặp mặt

          Tại buổi gặt Ông Phạm Mạnh Cường-Tổng Giám đốc công ty khẳng định Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực và Đào tạo quốc tế CTT là công ty hàng đầu trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động. Hàng năm, Công ty đưa được nhiều du học sinh và người lao động sang Nhật Bản, Hàn Quốc học tập và làm việc, qua đó giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động. Với phương châm làm việc trách nhiệm và tận tâm công ty luôn nhận được sự tin tưởng của người lao động và các đơn vị phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ đặc biệt là các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn.   

          Phát biểu tại buổi gặp mặt ThS. Lý Hưng An-Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định mục tiêu đào tạo đáp ứng với yêu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu xã hội và thị trường lao động trong khu vực là định hướng chiến lược xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường. Trong quá trình học tập các HSSV được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và được thực tập trên các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, được tìm hiểu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến…Ngoài ra các HSSV được Nhà trường tổ chức các chương trình học ngoại ngữ miễn phí cho các em có nguyện vọng và nhu cầu du học hoặc xuất khẩu lao động. Đồng thời đồng chí Lý Hưng An nhấn mạnh trong những năm qua Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi luôn phối hợp chặt chẽ với các công ty doanh nghiệp trong các khâu về đào tạo như: Tham gia xây dựng chương trình đào tạo và đánh giá HSSV tốt nghiệp; cung cấp các học liệu và trao bổng khuyến học cho HSSV; giải quyết việc làm, du học và xuất khẩu lao động cho HSSV… Thay mặt lãnh đạo Nhà trường đồng chí đề nghị công ty tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhà trường và tạo điều kiện tốt hơn nữa cho các HSSV có nguyện vọng du học và xuất khẩu lao động sau tốt nghiệp.

ThS. Lý Hưng An-Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

          Thay mặt cho các bạn tham gia chương trình du học Sinh viên Nguyễn Đình Huy lớp CIK52, giải Nhất nghề Lắp đặt điện cấp Bộ năm 2018 gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các khoa chuyên môn, các thầy, các cô đã luôn quan tâm, hỗ trợ và trách nhiệm trong quá trình giảng dạy cho các em. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực và Đào tạo quốc tế CTT đã hỗ trợ, giúp đỡ cho các em trong việc chuẩn bị các điều kiện tham gia du học tại Nhật Bản

Sinh viên Nguyễn Đình Huy lớp CIK52 phát biểu tại buổi gặp mặt

          Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực và Đào tạo quốc tế CTT đã trao chứng chỉ tiếng Nhật, tư cách lưu trú cho các HSSV và trao học bổng với giá trị 50 triệu VNĐ cho Sinh viên Nguyễn Đình Huy.

Bà Đặng Thị Linh-Phó Tổng Giám đốc trao chứng chỉ tiếng và tư cách lưu trú cho các HSSV

Ông Đặng Văn Doanh-Giám đốc điều hành công ty trao học bổng cho SV Nguyễn Đình Huy 

          Với kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là tay nghề cao đã được trang bị, tích lũy trong thời gian học tập tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi cùng với sự cố gắng vươn lên của các em chúng ta có thể tin tưởng vững chắc rằng các HSSV sẽ thích nghi nhanh với môi trường làm việc mới và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Đại diện Nhà trường và công ty chụp ảnh cùng các HSSV

Lãnh đạo công ty chụp ảnh các HSSV

Lãnh đạo công ty và phòng Đào tạo-Khoa học và HTQT chụp ảnh cùng các HSSV

Phụ huynh SV Nguyễn Đình Huy trong buổi gặp mặt

 

Tin/ảnh: Tổ Quan hệ và Hợp tác quốc tế

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 79
Đã xem: 50321
Hôm nay: 54
Trong tháng: 1225
Trong năm: 4028
Lượng xem lớn nhất: 384
      15/3/2015