Đoàn giáo viên nhà trường giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên lần thứ VII năm 2020

5/29/2022

ĐOÀN GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG GIÀNH GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN

TẠI HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ VII NĂM 2020

Qua 3 ngày diễn ra sôi nổi, với tinh thần làm việc hết sức khẩn trương, khoa học, khách quan, công bằng và trách nhiệm cao của thầy, trò, Hội đồng giám khảo và Ban tổ chức. Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên lần thứ VII năm 2020 đã thành công tốt đẹp.

Quang cảnh Lễ Khai mạc

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên lần thứ VII năm 2020thu hút 57 nhà giáo đến từ 24 cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh, tham gia dự thi ở 18 nghề, với 57 bài trình giảng, trong đó có 10 bài ở trình độ cao đẳng, 21 bài ở trình độ trung cấp và 26 bài ở trình độ sơ cấp. Hội giảng được chia thành 04 tiểu ban thi, gồm:Tiểu ban 1: May - Thiết kế thời trang - Nghệ thuật; Tiểu ban 2: Điện - Điện tử; Tiểu ban 3: Cơ khí động lực - Công nghệ thông tin; Tiểu ban 4: Chăm sóc sức khỏe - Nông nghiệp - Thương mại, dịch vụ. Các bài giảng được tổ chức trình giảng tại 04 địa điểm là các trường đóng trên địa bàn thành phố Hưng Yên, gồm Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Tô Hiệu, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên; Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên và Trường Trung cấp nghề GTVT Hưng Yên.

Hội giảng năm nay đã có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng các bài giảng đã có sự vượt trội, các bài giảng sử dụng nhiều thiết bị, đồ dùng, tài liệu tự làm với tính sáng tạo và cập nhật kịp thời với công nghệ mới. Các nhà giáo đã có sự đầu tư, sáng tạo, đổi mới phương pháp, kết hợp nhuần nhuyễn giữa phương pháp giảng dạy truyền thống với hiện đạiđã tạo nên sự sinh động, hứng thú, phát huy tính tự chủ và sáng tạo của người học. Trong hầu hết các bài giảng, các thầy, cô giáo đã thể hiện được trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, gắn với tình huống thực tiễn tại doanh nghiệp vào bài giảng; có nhiều sáng tạo, cải tiến, nâng cao tính sư phạm, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại trong hoạt động giảng dạy.

Một số hình ảnh của giáo viên nhà trường tại Hội giảng

Kết quả Ban Tổ chức trao 11 giải Nhất; 16 giải Nhì, 20 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các nhà giáo. Tham gia Hội giảng năm nay Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi cử 05 giáo viên tham gia trong đó 03 giáo viên đạt giải Nhất, 02 giáo viên đạt giải Nhì trong đó có 02 giáo viên vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 03 giáo viên được Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tặng Giấy khen, đoàn giáo viên Nhà trường xuất sắc giữ vững danh hiệu nhất toàn đoàn và vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen tại Hội giảng.

Một số hình ảnh của đoàn giáo viên tại Hội giảng

Tin/ảnh: Phòng Đào tạo, KH và HTQT