Công tác chuẩn bị cho Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên lần thứ VI - năm 2017

  9/26/2018

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ VI - NĂM 2017 

           Ngày 22/11/2017, tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên đã tổ chức họp Ban Tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên lần thứ VI năm 2017 dưới sự chủ trì của Ông Lương Văn Thế, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội cùng với sự tham gia của các thành viên trong Ban Tổ chức.

 

Quang cảnh buổi họp

           Tại cuộc họp, ông Hoàng Nguyễn Hưng - Trưởng phòng Dạy nghề, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy viên thường trực, Thư ký Ban Tổ chức hội giảng báo cáo các công việc đã triển khai và kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo để chuẩn bị cho Hội giảng… Các thành viên tham dự cuộc họp đã thảo luận và thống nhất các nội dung công tác chuẩn bị và các hoạt động diễn ra trong quá trình diễn ra Hội giảng. Đại diện Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi, Trường TCN Giao thông vận tải Hưng Yên - là đơn vị đồng đăng cai tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên lần thứ VI năm 2017 cũng đã báo cáo tình hình thực hiện công tác chuẩn bị tại đơn vị để phục vụ cho Hội giảng và đề xuất một số nội dung liên quan để hoàn thiện kế hoạch nhằm tổ chức thành công Hội giảng.

           Theo kế hoạch hội giảng, Lễ khai mạc và bế mạc hội giảng sẽ được diễn ra tại hội trường lớn của Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi. Trường Cao đẳng cơ điện và Thủy lợi sẽ là nơi diễn ra các bài trình giảng thuộc các nghề May công nghiệp, May thời trang, Thiết kế thời trang, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Điện tử công nghiệp, Hàn, Y, Dược, Điều dưỡng, Nông nghiệp, Thủy lợi…; Các nghề Công nghệ ôtô, Lái xe được trình giảng tại Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải. Tham gia Hội giảng lần này dự kiến có gần 60 thầy, cô giáo đến từ các Trường cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục đào tạo trong hệ thống Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia. Đây là Hội giảng có qui mô số bài giảng tham gia nhiều nhất từ trước đến nay.

Ông Hoàng Nguyễn Hưng- Trưởng phòng Dạy nghề báo cáo tại cuộc họp

           Phát biểu tại cuộc họp lãnh đạo Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi và Trường TCN Giao thông vận tải Hưng Yên khẳng định rất vinh dự nhận được sự tin tưởng và nhiệm vụ mà Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giao cho với cương vị là đơn vị đăng cai tổ chức hội giảng, đồng thời khẳng định quyết tâm cùng với Ban Tổ chức tổ chức thành công Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên lần thứ VI năm 2017.

           Ông Lương Văn Thế, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức đánh giá cao quyết tâm, sự phối hợp tích cực giữa Phòng Dạy nghề và 02 đơn vị đồng đăng cai tổ chức hội giảng trong việc chuẩn bị các điều kiện để tổ chức hội giảng, đồng thời yêu cầu các thành viên của Ban tổ chức thực hiện tốt các nhiêm vụ được phân công.

           Sau cuộc họp các thành viên của Ban Tổ chức hội giảng đã đi thăm, kiểm tra cơ sở vật chất, một số phòng học, nhà xưởng và các điều kiện khác phục vụ tổ chức hội giảng tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đại biểu kiểm tra một số phòng học, nhà xưởng tại trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi.

           Để tổ chức thành công Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên lần thứ VI năm 2017 còn rất nhiều nhiệm vụ, công việc cần hoàn thành. Tuy nhiên, với sự tham gia nhiệt tình, nỗ lực của các thành viên Ban Tổ chức cùng sự phối hợp và chuẩn bị tốt của 02 trường đăng cai chúng ta có thể tin tưởng rằng Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên lần thứ VI năm 2017 sẽ được tổ chức thành công tốt đẹp./.

 

 Tin/ảnh: P. TCHC

 

Bình luận

Các bài viết liên quan