Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2018

11/21/2018

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931-26/3/2018

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018. Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng thanh niên và hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 26/3/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí MinhTrường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 tại Hội trường lớn với sự tham gia của gần 1000ĐVTN. Đến dự có Đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đồng chí Lý Hưng An-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Lê Trung Hiếu, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong BTV Đoàn Trung tâm GDNN Văn Lâm; đại diện các đơn vị; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, BCH các Liên chi đoàn trong toàn trường.

Quang cảnh chương trình kỷ niệm

Tại chương trình kỷ niệm các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam và tuyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường, trong những năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Tuổi trẻ nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trên các lĩnh vực công tác, qua đó góp phần cùng CBVC nhà trường từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và tạo môi trường học tập thân thiện, lành mạnh cho HSSV xứng đáng là thành tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường.

Phát biểu tại chương trình kỷ niệm Đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của Đoàn thanh niên nhà trường trên các mặt trong thời gian qua, đồng thời khẳng định những đóng góp của tuổi trẻ nhà trường góp phần to lớn trong việc đào tạo toàn diện học sinh sinh viên. Trước những yêu cầu đặt ra cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới Đồng chí Lê Trung Hiếu đề nghị Đoàn Thanh niên cần tăng cường, đẩy mạnh tổ chức những hoạt động thiết thực, phù hợp mà trọng tâm là trọng tâm là đổi mới công tác giáo dục truyền thống, đa dạng hóa hình thức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tổ chức hoạt động, hội thảo nhằm nâng cao chất lượng tay nghề, kỹ năng cho đoàn viên thanh niên nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Đ/c Lê Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình kỷ niệm

Nhân dịp này Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã khen thưởng cho 12 đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong phong trào “Luyện tay nghề thành thợ giỏi” và tích cực trong hoạt động tình nguyện vì môi trường Xanh-Sạch-Đẹp.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đồng chí Lý Hưng An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các ĐVTN

Sau chương trình kỷ niệm Đoàn trường phối hợp với BCH Đoàn TT GDNN huyện Văn Lâm tổ chức trận giao hữu bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) tại sân bóng của nhà trường./.

Một số hình nh tại trận giao hữu bóng đá giữa ĐVTN Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi với ĐVTN Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Văn lâm

Tin/ảnh: P. TCHC