Chung khảo Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Khoái Châu năm 2021

  5/29/2022

CHUNG KHẢO HỘI THI BÁO CÁO VIÊN,

TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI HUYỆN KHOÁI CHÂU NĂM 2021

 

            Sáng 30/9, Ban Tuyên giáo huyện ủy Khoái Châu đã tổ chức Chung khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Nghệ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Văn Tựu, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Vui, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Hội thi; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị; lãnh đạo các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

           Phát biểu khai mạc, đồng chí Hoàng Thị Vui, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Hội thi khẳng định, hội thi là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt nhằm tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội của Đảng các cấp. Qua đó tạo sự chuyển biến, đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đồng thời đồng chí đề nghị các thành viên Ban Tổ chức Hội thi thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tổ chức hội thi nghiêm túc, chu đáo; Ban Giám khảo làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đánh giá kết quả đảm bảo chính xác, công bằng, dân chủ và khách quan.

Đ/c Hoàng Thị Vui, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy,    

Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc Chung khảo Hội thi

           Tham gia Hội thi có 35 thí sinh đến từ các chi đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Các bài dự thi đã để lại nhiều ấn tượng đối với Ban giám khảo của Hội thi với nội dung phong phú, hấp dẫn về các nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả có 07 thí sinh đã được Ban giám khảo đánh giá và lựa chọn tham gia Chung khảo của Cuộc thi.

Đ/c Hoàng Văn Tựu, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa cho các thí sinh

           Kết quả Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba cho các thí sinh tham dự Chung khảo Hội thi.

           Tham gia Chung khảo tại Hội thi, Đảng bộ trường có 01 thí sinh tham gia. Với sự chuẩn bị chu đáo trong xây dựng đề cương thuyết trình, trình bày thuyết phục, kết hợp nhuần nhuyễn giữa quán triệt và trao đổi để thu hút người nghe, nội dung bài dự thi đã bám sát Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, phần liên hệ sát với thực tế về những chỉ tiêu quan trọng và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm được nêu trong Nghị quyết Đại hội Trường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Bài dự thi của đồng chí Vương Thị Cúc được Ban Giám khảo và người nghe đánh giá cao. Kết quả đồng chí Vương Thị Cúc đã xuất sắc giành giải Nhì tại Hội thi.

Phần dự thi của đồng chí Vương Thị Cúc tại Hội thi

Đ/c Hoàng Văn Tựu, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao giải Nhì              

cho thí sinh Vương Thị Cúc (đứng thứ nhất tính từ trái sanh phải)

            Một số hình ảnh tại Hội thi

 

 

 

 

                                                                     Tin/bài: Ban Tuyên giáo Đảng ủy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan