Chào đón tân học sinh sinh viên khóa 56 nhập trường

  5/31/2020

CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH SINH VIÊN KHÓA 56

 

        Thực hiện chương trình công tác năm học 2019-2020, ngày 02/8/2019 Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã tổ chức nhập học cho tân học sinh, sinh viên khóa học 56 niên khóa 2019-2021 đã trúng tuyển đợt 1 năm 2019 của Nhà trường.

         Ngay từ đầu buổi sáng đông đảo các học sinh, sinh viên đã được các bậc phụ huynh và người thân đưa đến trường để làm thủ tục nhập học. Dù còn đôi chút ngại ngùng, bỡ ngỡ xen lẫn chút lo âu khi lần đầu tới trường, nhưng với sự hỗ trợ, giúp đỡ và chỉ dẫn của các thành viên Ban đón tiếp và đặc biệt là của các anh/chị tình nguyện viên khóa trước đã giúp các em thêm tự tin. Tất cả các em đều thấy háo hức và tự hào khi chính thức được trở thành học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi ngôi trường với bề dày truyền thống trên 50 năm xây dựng và phát triển.

Một số hình ảnh của phụ huynh và tân học sinh sinh viên khi nhập học

         Để chuẩn bị tốt của ngày nhập học này, Hội đồng tuyển sinh trường đã xây dựng kế hoạch, chuẩn địa điểm đón tiếp chu đáo và có hướng dẫn cụ thể những nội dung, thủ tục và trình tự nhập học. Vì vậy có nhiều học sinh học sinh cùng đến nhập học cùng một lúc nhưng phụ huynh và các em không phải chờ đợi lâu. Mọi công đoạn từ nộp hồ sơ, thu học phí đến đăng ký ở Ký túc xá (KTX), đăng ký tuyến xe đưa, đón học sinh sinh viên… được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, Phòng Công tác học sinh sinh viên, Ban quản lý KTX cũng phối hợp để hỗ trợ tân học sinh sinh viên trong việc bố trí, sắp xếp nơi ở tại KTX.

         Tại buổi nhập học, các tân học sinh, sinh viên đã được phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế của nhà trường thông báo về kế hoạch ôn tập, kiểm tra kiến thức và lịch học "Tuần sinh hoạt đầu khóa" để nghe phổ biến các nội quy, quy chế của Nhà trường cũng như tư vấn một số công việc khác để các tân học sinh, sinh viên ổn định, yên tâm học tập.

          Trước cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, đồng bộ của nhà trường, các phụ huynh học sinh đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi cho con em theo học tại trường. Với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường, sự tâm huyết, tận tình, trách nhiệm của các giáo viên, CBVC cùng sự nỗ lực trong rèn luyện, học tập của các tân học sinh, sinh viên khóa 56 và sự phối hợp chặt chẽ của các phụ huynh, chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng các học sinh, sinh viên khóa 56 sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu giáo dục, học tập đã đề ra đáp ứng mong mỏi của gia đình và xã hội.

Giảng đường A10 nơi đón những tiết học lý thuyết đầu tiên của các em

Xưởng A7 noi đón các giờ học thực hành của các HSSV nghề Điện, Điện tử

Một số hình ảnh của phụ huynh và tân học sinh sinh viên khi nhập học

Nhà Đa năng nơi đón các em tham gia các hoạt động thể chất

         Nhà trường tiếp tục xét tuyển và làm thủ tục nhập học đợt 2 cho các thí sinh vào ngày 22/8 sắp tới.

          Một số hình ảnh nhập học khóa 56

Sản phẩm  Xe ô tô điện của thầy và trò khoa Cơ khí-Động lực

đã có một ngày bận rộn khi đưa các tân HSSV thăm trường và Ký túc xá

Các tân HSSV chờ làm thủ tục nhập học

                                                                               Tin/ảnh: P. TCHC

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Các bài viết liên quan

Liên kết
  • Bộ NN & PTNT
  • Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Tổng cục dạy nghề
Hình ảnh nổi bật
  • Thầy giáo Trần Xuân Bách (đứng thứ nhất tính từ phải sang) đạt giải nhất tại hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015
  • Sinh viên Nguyễn Công Tuấn lớp CI2 - K48 (đứng thứ tư từ trái qua) đoạt huy chương Vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN năm 2014
Thống kê truy cập
     Đang xem: 7
Đã xem: 73743
Hôm nay: 80
Trong tháng: 1758
Trong năm: 7981
Lượng xem lớn nhất: 512
      20/8/2018